Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Cafe Góc Phú Yên Phú Yên

Cafe Góc Phú Yên là một trong những nơi họp mặt yêu thích của giới nghệ sĩ Phú Yên. Buổi tối thường có ban nhạc chơi ghita. Menu đa dạng, giá cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng. Các bạn hãy đến Cafe Góc Phú Yên để thưởng thức nhé!

Vị trí của quán thì nằm ở góc đường Trường Chinh, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên, trông khá bự, 2 con đường này thì không mấy được popular ở Tuy Hòa cho nên là ít được biết tới nhưng lúc này mới thực sự là ngược lại làm quán đã lãng mạn lại ngày càng lãng mạn, sâu lắng và làm con người ta cảm thấy thư giãn hơn hơn nữa.

Quán này có diện tích tương đối nên không gian cũng rất thoải mái, diện tích phục vụ của quán thì chừng tầm 200m2 với một lại có một gác lửng. Theo nhận định của mình thì công suất phục vụ chừng 100 khách trở lại thôi chứ đông quá không đáp ứng được sự nhanh nhẹn và đảm bảo. Phòng vệ sinh đẹp cực và rất là sạch sẽ với hệ thống dội nước tự động nữa nhé, giống như khách sạn 5 sao.

Quán hình như là có decor kiến trúc vintage và hơi u Châu, mình cũng ít rành bên vụ này nên đoán là như thế (Oải Hương) làm chủ đạo cho quán nhìn rất bắt mắt. Điểm nhấn của mình đối với quán là các dải vải dạng cánh buồm màu tím treo dọc lên và một cây đàn piano xinh xinh ở phía đối diện.