Tìm kiếm

Hướng Dẫn Sử Dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng

1. Tìm kiếm địa điểm

Website giúp bạn có thể search địa điểm bằng cách nhập từ khóa gồm: Tên quán, tên khách sạn, tên nhà hàng, tên địa điểm, tên đường, địa chỉ... Có thể nhập bất cứ từ khóa nào đó để tìm kiếm, thổ đia Phú Yên sẽ giúp bạn tìm kiếm địa điểm chính xác nhất.

Để tìm kiếm chính xác, bạn nên tìm theo tỉnh khu vực + loại địa điểm và từ gợi ý cho địa điểm đó (tên địa điểm, địa chỉ...). Ví dụ:(1) Gõ: Parista Bistro Cafe (2) Chọn: Thành phố Tuy Hòa (3) Chọn: Cafe

Tìm kiếm địa điểm Thổ Địa Phú Yên

Tìm kiếm địa điểm

2. Đăng ký & Đăng nhập

Nếu bạn chưa có tài khoản trên website Thổ Địa Phú Yên. Bạn truy cập vào địa chỉ https://thodiaphuyen.com.vn sau đó Click "Đăng nhập", một popup sẽ mở ra, chọn tab "Đăng ký" bạn nhập thông tin cần thiết để tại tài khoản. Sau khi đăng ký, sẽ có thông tin gửi về email cho bạn. Bạn vui lòng truy cập email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Nếu bạn có tài khoản, vui lòng đăng nhập vào https://thodiaphuyen.com.vn, sau đó Click "Đăng nhập" để đăng nhập tài khoản của mình.

Đăng nhập Thổ Địa Phú Yên

Đăng nhập hệ thống

3. Tạo địa điểm mới - Miễn phí

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản trên website chúng tôi. Bạn đã có thể đăng địa điểm miễn phí. Có 2 cách để đăng địa điểm:

Cách 1: Click "Đăng địa điểm" để vào trang đăng địa điểm.

Cách 2: Click "Trang cá nhân" vào mục "Thêm mới địa  điểm" để đăng địa điểm miễn phí.

Bạn phải nhập đầy đủ thông tin như hình dưới đây. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin chọn "Đăng địa điểm" để hoàn tất.

Đăng địa điểm

Thêm địa điểm mới

Đăng địa điểm

Đăng địa điểm

4. Viết bình luận

Là thành viên của hệ thống Thổ Địa Phú Yên. Bạn có thể tham gia bình luận, đánh giá, cũng như chia sẻ trải nghiệm thực tế của mình. Đó là thông tin, góp ý giúp người dùng khác có tiêu chí lựa chọn địa điểm phù hợp. Để viết đánh giá, bình luận bạn phải đăng nhập trên hệ thống chúng tôi. Sau đó vào chi tiết một địa điểm bất kỳ. Click "Đánh giá" để đánh giá địa điểm.

Viết bình luận

Tạo bình luận

5. Tạo bộ sưu tập

Người dùng có thể lưu những địa điểm yêu thích, để thuận tiện theo dõi và lựa chọn. Khi xem bất kỳ địa điểm nào đó, nếu quan tâm thì bạn có thể chọn "Yêu thích", trong hồ sơ cá nhân của bạn sẽ lưu trữ danh sách lựa chọn của bạn.

Lưu bộ sưu tập yêu thích

Danh sách yêu thích