Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Cafe Wait Vintage Phú Yên

Cafe Wait Vintage là quán cà phê đi đầu trong xu hướng cổ điển ở Phú Yên. Quán rất thích hợp cho những người yêu thích phong cách hoài cổ, muốn lưu giữ những điều xưa cũ.

Giới thiệu Cafe Wait Vintage

Đúng như tên gọi Wait Vintage cafe mang hơi hướng cổ điển, có chút gì đó hoài cổ, cũ kĩ và trầm lặng. Quán đem đến cảm giác gần gũi, thân thuộc và ấm cúng cho du khách ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến.

Cafe Wait Vintage sử dụng màu trầm làm chủ đạo, cách đặt các vật dụng hơi tùy ý nhưng giúp người đến thấy ấm cúng, an lành. Wait Vintage cafe gồm 2 tầng, mỗi tầng đều có những góc sống ảo khác nhau xinh xắn và đầy cuốn hút. Quán được chủ nhân trồng những cây thân leo cùng những chậu hoa nhỏ tạo cảm giác thoáng mát bao trùm.

Tham khảo:Tour Cao Nguyên Vân Hòa - Tận Hưởng Thiên Nhiên Phú Yên

Đến đây, không khó để bắt gặp những món đồ gắn với kỉ niệm ngày thơ ấu như: radio đời cũ, tivi đen trắng xỉn màu, ấm trà đất nung,… đem bạn về những miền ký ức xa xưa mà không cần “xin một vé đi tuổi thơ” nữa. Những bộ bàn ghế bằng gỗ với nhiều kích thước khác nhau và có thâm niên được chủ quán tìm tòi và bố trí ở những không gian khác nhau. Bởi thế, khi đến với Wait Vintage cafe bạn chẳng phải lo ngại không có nhiều góc chụp hay ảnh đẹp.

Dù phong cách Cafe Wait Vintage hơi cổ nhưng đồ uống vẫn cập nhập theo kịp xu hướng của thời đại. Bên cạnh những không gian ấy bạn sẽ ngạc nhiên khi đi lên tầng 2 của quán, bạn như lạc vào thế giới lãng mạn và xinh xắn. Với những bộ bàn ghế nhỏ nhắn cùng chùm đèn vàng cam với những chi tiết nhỏ xinh cùng những vật dùng hằng ngày và cả cây cối nữa cũng được chủ nhân nơi đây sắp xếp cực bắt mắt, giản dị mà ấm cúng.

Bạn có thể vừa thưởng thức ly nước của mình vừa nghe một bản nhạc nhẹ, phiêu du về thời “thả diều chăn trâu” rồi bất giác nghe bên tai tiếng gió từ “hương đồng cỏ nội”.