Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Salon Tú Trinh Phú Yên

Salon Tú Trinh là địa chỉ làm tóc khá có tiếng tại Tuy Hòa, Salon Tú Trinh thật sự đã chiếm trọn niềm tin của mọi khách hàng trên địa bàn. Salon Tú Trinh mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho bạn.

- Gắn liền với tên tuổi của salon, chúng ta cũng không thể nào không nhắc đến ''Cây Kéo Vàng'' Phạm Nguyễn Đình Viên - người đã đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của Salon Tú Trinh như hiện nay. Anh là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã tu nghiệp nhiều nước trên thế giới, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tài năng và được mời song hành cùng các ekip truyền hình nổi tiếng chẳng hạn như: Hoa Hậu Hoàn Vũ, Sao Mai Điểm Hẹn,...

- Chính vì vậy mà có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí nước ta đã tin tưởng lựa chọn anh trở thành tay kéo giúp mình thay đổi với một diện mạo thật ấn tượng mỗi khi gặp mặt công chúng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng lòng tâm huyết với nghề cũng như không ngừng thay đổi, không ngừng cải tiến trong việc ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật mới của ngành thẩm mỹ và làm tóc, Beauty Salon Tú Trinh luôn tạo nên những style riêng biệt phù hợp với tính cách và gu thẩm mỹ riêng của từng khách hàng thông qua những mẫu tóc đặc trưng, đầy sáng tạo.

- Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp, Salon Tú Trinh còn nhận đào tạo nghề cho các bạn trẻ yêu thích nghề tóc. Với một hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng một môi trường học tập hoàn hảo, đảm bảo Salon Tú Trinh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe
Tags
Thêm đánh giá
Vị trí
Chất lượng
Phục vụ
Không gian
Đánh giá của bạn