Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

CGV Cinemas - Vincom Plaza - Phú Yên

CGV Cinemas - Vincom Plaza là nơi thích hợp dành cho những cặp đôi yêu nhau, CGV Cinemas - Vincom Plaza có rạp rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên thân thiện. bắp rang bơ khá ngon. Nói chung về phần chất lượng thì không thua kém gì các rạp cgv khác .

Thông tin về CGV Phú Yên:

CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa "Cultureplex", nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, STARIUM, IMAX, 4DX, Dolby Atmos mà còn thưởng thức dịch vụ và ẩm thực hoàn toàn khác biệt chỉ có tại CGV.

Thông qua những chương trình Lớp học làm phim TOTO; Cuộc thi nhà biên kịch tài năng; CGV Art House; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam, CGV mong muốn sẽ góp phần khám phá và hỗ trợ cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, CGV cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

CGV Phú Yên:

17/11/2017, công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức ra mắt cụm rạp chiếu phim công nghệ cao CGV Vincom Phú Yên tại tầng 4, TTTM Vincom Plaza Tuy Hòa - Phú Yên, Góc Đông Bắc ngã tư đường Hùng Vương và đường Trần Phú, P.7, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

Đây là một phần cam kết của CGV trong việc mang đến trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao cho khán giả yêu phim ở các tỉnh thành xa. CGV Vincom Phú Yên cũng được ghi nhận là cụm rạp thứ 52 của CGV trên toàn quốc.

Vẫn giữ nguyên thiết kế sang trọng, ấm cúng theo concept retro, CGV Vincom Phú Yên có 3 phòng chiếu công nghệ hiện đại với 365 ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ là một điểm đến giải trí lý tưởng cho người dân địa phương.

Tính đến thời điểm hiện tại, CGV đang vận hành 52 hệ thống cụm rạp với 320 phòng chiếu và 43.897 ghế ngồi, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu Imax, 4 phòng chiếu 4DX, 10 phòng chiếu Gold class, 1 phòng chiếu Starium, 3 phòng chiếu Dolby Atmos, 2 phòng chiếu L’amour, 3 phòng chiếu Premium và 2 phòng chiếu Screenx.

Nhân dịp khai trương, CGV Vincom Phú Yên mang đến rất nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng.

Xem phim miễn phí:

Từ ngày 17 – 23/11/2017, các thành viên CGV khi đến xem phim tại cụm rạp mới khai trương sẽ được thưởng thức 3 bộ phim bom tấn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Em chưa 18, Tiếng Anh là chuyện nhỏ.

Quà tặng khai trương:

Từ ngày 17- 23/11/2017, khi mua 2 vé xem phim bất kì tại CGV Vincom Phú Yên, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng sành điệu như túi vải canvas hoặc dép flip flop.

Thông tin liên hệ:

+ Tầng 4 - TTTM Vincom Plaza Tuy Hoà - Phú Yên, Góc Đông Bắc ngã tư đường Hùng Vương và đường Trần Phú, P.7, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

+ Fax: +84 4 6 275 5240

+ Hotline: 1900 6017

Giờ làm việc
Hiện tại Đang mở cửa
Liên hệ