Tìm kiếm

NAH Store - Đặc Sản Phú Yên

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

NAH Store - Đặc Sản Tuy Hòa Phú Yên

NAH Store - Đặc Sản Phú Yên ngon, giá rẻ, hợp túi tiền. NAH Store - Đặc Sản Phú Yên da dạng, phong phú sản phẩm

Cửa hàng NAH Store thuộc Công ty TNHH Gia Bảo Phú Yên, phường 7, TP Tuy Hòa. Sản phẩm chính ở đây là các đặc sản đặc trưng của Phú Yên như gạo đỏ Ngọc Tuyền, nước mắm nhỉ An Chấn, mực khô xé sợi tẩm, thịt bò khô, bò một nắng, thịt heo rọng mắm, tôm chua Bà Phụng, mực một nắng, mực rim, vỏ bưởi sấy dẻo, cà phê, rong biển sấy, hạt điều sấy, trà Diệp Hạ Châu…

Cửa hàng có các loại hải sản tươi sống như mực, cá thu,... hay hải sản khô như cá khô, tôm khô... đặc biệt cửa hàng còn có nước mắm truyền thống, thịt rọng mắm đặc sản phú yên, nói chung đến đây sẽ có bao la bát ngát món đặc sản ở Phú Yên cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Đặc biệt chị chủ cửa hàng này công nhận là rất có tâm với nghề, vì là dược sĩ nên rất quan tâm với vấn đề vệ sinh thực phẩm. Vậy nên mua đồ ở đây mình cực kì yên tâm về chất lượng. Hổm giờ chị ấy có nhận oder thịt heo rừng với gà đồi. Phải nói thịt heo rất ngon, ăn tự nhiên không thuốc tăng trọng nên thịt thơm và ngon. Gà đồi hơi bé hơn gà mình nhưng nhờ được tung tăng trên các ngọn đồi ở sông hinh nên thịt cực kì chắc, ăn miếng nào là mê miếng đó luôn. Đây là một địa chỉ mua đặc sản Phú Yên hấp dẫn dành cho du khách.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags