Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

ABC Bakery & Cafe Tuy Hòa

ABC Bakery & Cafe có không gian ngoài trời thoáng mát và cả phòng máy lạnh. Với decor khá đẹp mắt và thu hút. Có nhiều loại bánh ngon và đa dạng. Giá cả hợp lý. Hãy đến ABC Bakery & Cafe để thưởng thức nhé!

ABC Bakery & Cafe là một trong những chi nhánh của ABC Bakery, mà là một chuỗi bánh rất nổi tiếng bao gồm hơn 30 chi nhánh tại Việt Nam và Campuchia. Chi nhánh của chúng tôi phục vụ hơn 30 sản phẩm nướng khác nhau từ baguette rất phổ biến của chúng tôi đến bánh pizza bán lát, tất cả giá cả rất phải chăng bắt đầu từ $ 0.75USD.

Tiệm bánh phù hợp với tiệc sinh nhật của bạn bè, cửa hàng của chúng tôi mang nhiều loại bánh khác nhau, từ 10cm đến 30cm. Nếu một chiếc bánh khổng lồ là quá lớn đối với bạn, chúng tôi đã cắt lát bánh với hương vị khác nhau.

Hãy đến 394 Hùng Vương Tuy Hòa quý khách sẽ thưởng thức các món bánh và những hương vị thơm mát của nhiều món sinh tố bổ dưỡng cùng các mẫu bánh kem xinh tươi chất lượng trong một không gian thân thiện mát lạnh Ngoài ra ABC Bakery & Cafe tại đây cũng hân hạnh chào đón quý khách lưu trú trong những căn phòng sạch sẽ đẳng cấp nhưng giá thì rất dễ chịu hợp lý.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe
Tags