Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

PHOANH HOUSE - NAIL ROOM Phú yên

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với đôi bàn tay mộc mạc của mình và muốn tạo ra điều gì đó nổi bật? Bạn muốn tìm một địa chỉ làm nail uy tín tại Tuy Hòa, Phú Yên để tạo nên sự khác biệt cho bộ móng của mình? Vậy thì PHOANH HOUSE - NAIL ROOM cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giới thiệu PHOANH HOUSE - NAIL ROOM

Khi nói về bộ sưu tập mà PHOANH HOUSE - NAIL ROOM đang sở hữu thì chắc hẳn chẳng có ai có thể mô tả được một cách trọn vẹn về vẻ đẹp, cái tính thẩm mỹ đúng chất nghệ thuật, cái tính sáng tạo đầy sự biến hóa trong từng sản phẩm mà cái tên này mang lại.

Xem thêm:Tour Câu Mực Đêm Kỳ Thú Hấp Dẫn Tại Phú Yên Trọn Gói

Khi nói về bộ sưu tập mà PHOANH HOUSE – NAIL ROOM đang sở hữu thì chắc hẳn chẳng có ai có thể mô tả được một cách trọn vẹn về vẻ đẹp, cái tính thẩm mỹ đúng chất nghệ thuật, cái tính sáng tạo đầy sự biến hóa trong từng sản phẩm mà cái tên này mang lại. Vẫn là vẽ móng, đắp bột, vẫn là sơn gel, đính đá thế nhưng ở PHOANH HOUSE – NAIL ROOM sự khác biệt được thể hiện rõ ràng thông qua phong cách thiết kế đầy táo bạo và mang tính đột phá của tay thợ làm nail yêu nghề, đầy tâm huyết. Từng sắc thái đậm nhạt được kết hợp hoàn hảo, những nét vẽ điêu luyện được thể hiện một cách có hồn, những chi tiết dù nhỏ nhất đều được đính kết hợp lý tạo nên vẻ đẹp tổng thể không chê vào đâu được. Và chắc chắn một điều rằng, khi đến với PHOANH HOUSE - NAIL ROOM, đôi bàn tay xinh của bạn sẽ càng trở nên quyến rũ, quý phái với những mẫu móng nghệ thuật, độc đáo nhất có thể

Đặc biệt PHOANH HOUSE – NAIL ROOM không ngừng nâng cao tay nghề và đặc biệt là khả năng lĩnh hội một cách nhanh chóng những xu hướng làm đẹp hit hot nhất, để rồi sử dụng sự sáng tạo riêng của bản thân mà tạo nên những sản phẩm đúng chuẩn đẹp - độc - lạ và mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho các vị thượng đế thân yêu.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe
Tags
Giờ làm việc
Hiện tại Đang mở cửa