Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Liên Nguyễn Make Up (Queen Studio) Phú Yên

Đến với dịch vụ trang điểm cô dâu Liên Nguyễn Make Up (Queen Studio), bạn sẽ không phải lo lắng bởi đội ngũ make up chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Liên Nguyễn Make Up (Queen Studio) - bậc thầy trang điểm với đôi bàn tay đầy ma thuật.

Ngoài việc nắm chắc những kỹ năng và phong cách make up cơ bản, Liên Nguyễn Make Up còn liên tục cập nhật những xu hướng trang điểm cô dâu mới nhất để có thể tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Khoảng vài năm trở lại đây khi mà xu hướng làm đẹp chú trọng nhiều hơn đến vẻ đẹp tự nhiên, giờ thì không còn những lớp make-up dày khiến khuôn mặt trở nên khác biệt, gượng gạo mà thay vào đó là sự tiết chế hơn khi sử dụng mỹ phẩm. Nói cách khác, “trang điểm như không trang điểm” chính là một trong những phong cách make-up thịnh hành nhất hiện nay.

Nắm bắt được điều này, Liên Nguyễn Make Up ưu tiên chọn lớp nền mỏng, tiệp màu da. Mặt khác, trang điểm cô dâu theo tông cam hay hồng cam cũng là những phong cách rất hay gặp trong từ điển make up của Liên Nguyễn để tôn lên nét ngọt ngào, cuốn hút và quyến rũ cho các cô dâu.

Bên cạnh lĩnh vực trang điểm, làm đẹp, Liên Nguyễn Make Up còn được biết đến với vai trò là người đào tạo make up hàng đầu tại Phú Yên. Chính vì thế, nếu bạn đang yêu thích nghề trang điểm và muốn đi theo con đường này thì đừng ngần ngại lựa chọn Liên Nguyễn Make Up (Queen Studio). Luôn nắm bắt được tâm lý bối rối của phần nhiều các bạn trẻ trong việc chọn cho mình một trung tâm dạy trang điểm uy tín, chất lượng, phong cách trang điểm không lỗi thời, học xong có thể làm ngay và đặc biệt học phí không quá cao so với điều kiện kinh tế của bản thân, Liên Nguyễn Make Up (Queen Studio) chính xác là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Giờ làm việc
Hiện tại Đang mở cửa
Liên hệ