Bánh Tráng Mắm Ruốc Đà Lạt
Bánh Tráng Mắm Ruốc Đà Lạt Phú Yên
Bánh Tráng Mắm Ruốc Đà Lạt quán phục vụ món bánh tráng mắm thơm ngon, hấp dẫn, món ăn này thu hút nhiều bạn trẻ tới thưởng thức. Bánh Tráng Mắm Ruốc Đà Lạt địa điểm ăn vặt hấp dẫn dành cho du khách.
Bánh tráng được làm từ những hạt gạo trắng ngần xay nhuyễn kết hợp với mè trắng tráng mỏng rồi cho lên giàn phơi khô của khí hậu xứ sở sương mù. Còn mắm được pha chế từ Ruốc đánh bắt dọc bờ biển Đông trù phú, ủ qua một lớp muối sau vài tháng cô đọng lại thành mắm có mùi thơm của biển không thể lẫn vào đâu được.
Bánh tráng mắm ruốc ngẫu nhiên kết hợp một thứ từ trên rừng, một thứ từ dưới biển và nướng trên ngọn than hồng đã cho ra những mẽ bánh giòn tan đậm vị mà thực khách sẽ không quên sau một lần nếm thử.
Bánh tráng Đà Lạt, mắm ruốc hảo hạng. Gia vị: ớt, đường, bột ngọt, dầu ăn…
Quy trình chế biến
Bột gạo tráng mỏng rắc mè lên rồi phơi/sấy cho khô. Mắm ruốc pha thêm đường ớt, bột ngọt, dầu ăn cho vừa gia vị cay cay, mặn mặn rồi quết lên bánh sống sau đó nướng giòn lên. Để nguội và đóng gói.
- Có giao hàng
- Có chỗ để xe