Tìm kiếm

Bệnh viện đa khoa Huyện Sơn Hòa

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Bệnh viện đa khoa Huyện Sơn Hòa Phú Yên

Bệnh viện đa khoa Huyện Sơn Hòa với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và vui vẻ mang lại cảm giác an tâm, thoải mái khi đến với bệnh viện. Bệnh viện đa khoa Huyện Sơn Hòa sự lựa chọn đáng tin cậy.

Năm 2005, bệnh viện đa khoa Sơn Hòa được tách ra từ Trung tâm y tế Sơn Hòa. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, với ý chí quyết tâm đổi mới và phát triển ngành về mọi mặt, toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Sơn Hòa đã đoàn kết, tích cực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đã gặt hái được nhiều thành quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Bệnh viện được đầu tư, nâng cấp và bổ sung nhiều trang thiết bị hiện đại.

Để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, bệnh viện tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chữa trị của bệnh nhân.

Hơn lúc nào hết, việc rèn luyện đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp của người thầy thuốc, người cán bộ ngành y tế hiện nay cần phải được đặc biệt đẩy mạnh, để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân theo lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có chỗ để xe
  • Tivi / Truyền hình
Tags