Tìm kiếm

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Phú Yên

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Giới Thiệu Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Phú Yên

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Phú Yên lấy người bệnh làm trung tâm và tận tuỵ phục vụ, chăm sóc trên nền tảng kết hợp khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền với y học hiện đại. Vì vậy Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Phú Yên được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến khám và điều trị, trở thành địa chỉ y tế tin cậy.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Phú Yên

Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên được thành lập tháng 10 năm 1975, là bệnh viện chuyên khoa hạng III, đầu ngành về YHCT của tỉnh. Hiện nay Bệnh viện có 10 khoa, phòng gồm 4 phòng chức năng và 6 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, dược.

Bệnh viện có 108 cán bộ viên chức trong đó có 01 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 03 thạc sĩ, 13 bác sĩ chuyên khoa cấp I, 01 dược sĩ chuyên khoa cấp I, 05 bác sĩ, 11 cán bộ đại học khác, 03 cao đẳng. Đảng bộ bệnh viện được thành lập từ tháng 12 năm 2013, gồm có 03 chi bộ trực thuộc, với tổng số đảng viên trong đảng bộ là 34 đảng viên, đến nay là 41 đảng viên.
Bệnh viện có 130 giường bệnh nội trú theo kế hoạch và thực kê là 202 giường bệnh, với 3 khoa điều trị nội trú là Nội tổng hợp, Ngoại Phụ và Vật lý trị liệu, được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị như máy nội soi trực tràng ống mềm, máy cắt trĩ bằng sóng cao tần, máy điện sung, sóng ngắn, siêu âm điều trị, máy kéo dãn cột sống....
Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở về nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất thuốc, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc YHCT trong điều trị các bệnh thường gặp, các bệnh mạn tính ...đã được thực hiện.

Với đội ngũ CBVC có kinh nghiệm, tận tình với người bệnh, đến nay bệnh viện YHCT Phú Yên là trung tâm, cơ sở khám chữa bệnh bằng YHCT, kết hợp YHCT và YHHĐ có uy tín, chất lượng và hiệu quả của tỉnh nhà.
Qua 40 năm xây dựng, trưởng thành bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: Huân chương lao động hạng II, Huân chương lao động hạng III, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ Y tế...

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, CBVC bệnh viện đã và đang thực hiện phương châm “Trách nhiệm, tận tình, công bằng, hiệu quả” để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện hiện nay và thời gian sắp tới, từng bước xây dựng bệnh viện theo mô hình chính quy và hiện đại.

Click ngay:Tour Gành Đá Đĩa Phú Yên 1 Ngày

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe
  • Tivi / Truyền hình
Tags