Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Cafe Thằng Bờm Phú Yên

Cafe Thằng Bờm được decor theo phong cách Hội An hoài cổ. Có lẻ đây là quán được nằm top đẹp nhất Tuy Hòa. Có cơ hội bạn hãy ghé Cafe Thằng Bờm để thưởng thức món ngon và chiêm ngưỡng không gian nơi đây nhé! Thú vị lắm đấy.

- Quán có mặt tiền bề ngang chừng 5m đường Lê Thành Phương, một con đường đã từng một thời đóng vai trò như là một cửa ngỏ dẫn vào thành phố. Có 2 lối vào quán, lối vào mặt đường Lê Thành Phương và lối vào từ đường hẻm cách quán mấy cái nhà.

- Mặt tiền đường LTP thì hơi nhỏ và ít gây được sự chú ý của người đi đường. Nhưng nếu khách đi cổng sau (thật ra là cổng chính) thì mới cảm nhận hết được sự uy nghi và vẻ đẹp kiểu Phố Cổ Hội An của quán.

- Với tông mài vàng đậm quen thuộc của phố cổ cùng với các cấu trúc cột và mái ngói âm dương được tô điểm thêm bởi những chiếc đèn lồng đỏ rực treo lủng lẳng trên lối đi, quán giúp khách có được một cảm giác như đang được tham quan một ngôi nhà trong quần thể kiến trúc độc đáo của Unesco.

- Nếu khách đi vào từ cổng mặt tiền đường LTP thì sẽ có ấn tượng như đang lạc vào bảo tàng Chăm và không gian Vietnam thời trước 1975 do sự xuất hiện đồng thời của các hiện vật thời Champa và các bản áp phích quảng cáo xưa.

- Quán có diện tích khá lớn, chừng 400m2 với 1 lầu. Phía cổng sau còn có thêm hồ koi đủ sắc màu bơi lội tung tăng. Ngoài ra còn có tầng hầm nhà banh phục vụ cho các khách hàng thiếu nhi.

- Nhân viên lịch sự, thân thiện, mặc đồng phục dạng áo bà ba nên nhìn rất hợp với phong cách của quán. Tuy nhiên chưa chuyên nghiệp lắm.

-Thức uống ở đây khá ngon nhưng chưa đa dạng lắm, giá cả cũng rất tương đối.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có bảo vệ
  • Có chỗ để xe
Tags