Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Nhà Sách Hưng Đạo

Nhà Sách Hưng Đạo chuyên các loại sách giáo khoa, sách các lĩnh vực, văn phòng phẩm, đồ chơi cho bé,... Nhà Sách Hưng Đạo nơi tham quan, vui chơi cho mọi lứa tuổi.

Giới Thiệu Nhà Sách Hưng Đạo Phú Yên

Nhà Sách Hưng Đạo nằm trong danh sách nhà sách lớn nhất Phú Yên không còn xa lạ nữa. Nhà sách Hưng Đạo được xem là nhà sách lớn nhất nhì thành phố. Nằm ngay tọa lạc 221 Trần Hưng Đạo. Với tiêu chí, ai cũng có sách đọc, không gian đẹp, thân thiện với người mua sách, người đọc sách. Nhà sách Hưng Đạo tự hào là nơi lựa chọn uy tín – nơi khởi đầu cho tri thức của mọi giới trẻ.

Click ngay:Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Tuy Hòa Giá Rẻ

Nhà Sách Hưng Đạo đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của bạn đọc nơi đây. Trở thành sự lựa chọn ưu tiên với nhiều đối tượng khách hàng. Đến đây, bạn tha hồ lựa chọn cho mình nhiều loại sách đa dạng từ sách dành cho học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Cung cấp các loại sách từ kinh tế, văn học, tôn giáo đến tâm lý – gia đình hay truyện giải trí tuổi teen. Không gian tại nhà sách thoáng mát, bài trí rất gọn gàng, dễ tìm và nhân viên ân cần chu đáo. Chính vì vậy mà nơi đây luôn đông đảo các bạn đọc thích thú.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe