Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Cháo Vịt & Cháo Giò Khanh

Cháo Vịt & Cháo Giò Khanh

Cháo Vịt & Cháo Giò Khanh quán phục vụ các món điểm tâm sáng hấp dẫn như cháo vịt và cháo giò. Món ăn với giá cả phải chăng, phục vụ nhanh chóng, vui vẻ, nhiệt tình. Cháo Vịt & Cháo Giò Khanh địa điểm ăn uống đáng tin cậy dành cho quý khách.

Cháo Vịt & Cháo Giò Khanh là quán ăn thu hút rất nhiều khách, quán hoạt động phục vụ khách hàng từ rất lâu về trước đến nay tiếng tăm của quán đã rất nhiều người dân địa phương biết và tìm tới chỉ để ăn món quán phục vụ. Món cháo vịt nóng nóng, cay cay thơm mùi gạo, rau hành rồi rắc một ít tiêu bát cháo ấy là món ăn cực phẩm cho những ngày đông se se lạnh hay những lúc đi làm về bụng cồn cào đói.

Xem thêm:Tour Khám Phá Các Đảo Nổi Tiếng Ở Phú Yên Toàn Tập

Chất lượng đồ ăn và độ ngon của quán thì tuyệt vời không bàn cãi. Tô cháo vịt nóng hổi với đầy ắp thịt vịt thơm ngon. Thịt của quán rất thơm, ngon dai, không bị bở. Hương vị rất đậm đà, gia vị cho vừa phải, thấm tháp bên cạnh đó thịt vịt ngọt, thơm, không bị tanh và miếng thịt dày, nạc ít mỡ nên ăn rất ngon kèm với nước mắm gừng cay cay, ngọt ngọt kích thích vị giác rất lớn.

Tiện nghi
  • Có bảo vệ
  • Có chỗ để xe