Tìm kiếm

Dê Tươi Tuy Hòa

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Dê Tươi Tuy Hòa Phú Yên

Dê Tươi Tuy Hòa quán phục vụ các món chính về dê như lẩu dê, món hấp...nổi tiếng tại Tuy Hòa. Quán đông khách và hấp dẫn bởi món ăn ngon, dê có nguồn gốc rõ ràng.

Dê Tươi Tuy Hòa tọa lạc trên Đường Hồ Xuân Hương, ngay sau lưng Điện Máy Xanh. Không gian thoáng mát với sức chứa hơn 300 khách/ lượt, có chỗ đậu đỗ xe ô tô xe máy thoải mái giúp thực khách thỏa sức khám phá hương hết hương vị dê tươi nguyên chất 100% tự chọn, không trộn, không pha đúng chất nhất.

Click ngay:Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Uy Tín Chất Lượng Nhất Phú Yên

Hiện nay Quán Dê Tươi Tuy Hòa có những thực đơn chính: dê hấp, sườn dê nướng, dê quay, dê nhúng, đùi dê, lẩu dê, dê sào, dê hon,…và những đặc sản liên quan đến dê khác. Bên cạnh những món dê quen thuộc, đến với Quán Dê Tươi Tuy Hòa, những thực khách nào chưa quen với món dê thì còn được thưởng thức những món ăn khác được chế biến từ gà đồng bào và heo rừng tuyệt ngon !
Ngoài ra quán còn có một không gian riêng để quý khách có thể chiêu đãi: hội nghị, sinh nhật, liên hoan, sự kiện hoặc tiệc gia đình với không gian lớn. Không gian sạch sẽ, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ
  • Có chỗ để xe
Tags