Tìm kiếm

Hiếu - Đặc Sản Bò Tơ

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Hiếu - Đặc Sản Bò Tơ Phú Yên

Hiếu - Đặc Sản Bò Tơ quán phục vụ món bò tơ hấp dẫn, món ngon chính hiệu. Bò mềm, thịt ngon nhất là các món nướng, rất đông khách mua và ghé quán thưởng thức. Phục vụ nhiệt tình với giá cả phải chăng, hãy đến với Hiếu - Đặc Sản Bò Tơ để thưởng thức đặc sản bò tơ này nhé

Bò tơ là loại bò non cho thịt mềm ngọt hơn hẳn bò thường, được tuyển chọn một cách kỹ càng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đây, thịt bò có thể được chế biến thành hàng trăm món ăn khác nhau để phục vụ thực khách như Bò tơ nướng tảng, bò tơ hấp sả, bò tơ nướng mắm nhĩ, lẩu đuôi bò… tùy theo khẩu vị và sở thích mỗi người. Nếu ai đã thưởng thức bò tơ rồi thì không thể quên được vị mềm, ngon, đậm đà của thịt.

Xem thêm:Tour Phú Yên Quy Nhơn 4 Ngày 3 Đêm Hấp Dẫn

Đến với Hiếu - Đặc Sản Bò Tơ thực khách sẽ được thưởng thức những món bò ngon được làm từ bò tơ chính hiệu. Bằng cách tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng mà những món ăn ở nơi đây chiếm trọn được tình cảm của thực khách. Theo kinh nghiệm của chủ nhà hàng thì tuy cũng là bò tơ nhưng phải là những con bò khoảng 5 – 6 tháng tuổi được chăn thả trên cánh đồng đầy nắng và gió. Nhờ vậy mà thịt bò sẽ săn chắc, không nhiều mỡ, lớp da không quá cứng, phần sườn lại mềm… cùng vị ngọt tự nhiên khi thưởng thức khiến nhiều người thích mê.

Thực đơn ở đây khá phong phú với các món như: bò tơ nướng cục, bò tơ nướng sả, bò tơ nướng mắm nhĩ... hay những món lẩu dành cho thực khách thích nhâm nhi như: lẩu xí quách, lẩu thập cẩm... Chỉ từ nguyên liệu bò tơ mà nhà hàng có thể biến tấu ra nhiều món đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.