Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Hùng Hương - Lẩu Bò & Xí Quách

Hùng Hương - Lẩu Bò & Xí Quách

Hùng Hương - Lẩu Bò & Xí Quách phục vụ món lẩu bò hấp dẫn, thơm ngon, giá cả phải chăng, phục vụ tốt. Không gian quán sạch sẽ, thoáng mát. Hùng Hương - Lẩu Bò & Xí Quách địa chỉ tin cậy dành cho quý khách.

Nơi đây được biết đến là một trong những quán cung cấp những món lẩu ngon của Phú Yên hiện nay. Ở đây bán cả các món nướng, xào nhưng đặc biệt vẫn có lẩu là ngon nhất. Một nồi lẩu ở đây được cho khá là nhiều thịt với đầy đủ các bộ phận của con bò: thịt tươi, gân, bò viên, lá xách, gan, tim… và cả móng bò.

Xem thêm:Tour Câu Mực Đêm Trọn Gói Hấp Dẫn Giá Rẻ Tại Phú Yên

Nước lẩu ở Lẩu Bò Hùng Hương ngon và rất đậm đà. Nguyên liệu làm nên những món ăn luôn đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, những món ăn tại quán luôn đảm bảo vì thế khách hàng khi đến đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những món ăn.

Ở đây nhanh chóng ghi điểm với khách hàng bởi không gian rộng rãi, thoáng mát và vô cùng sạch sẽ. Bàn ghế trong quán được xếp gọn gàng, và giá cả bình dân. Nhân viên của quán cũng được đánh giá cao bởi sự nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo không để khách hàng phải chờ lâu mỗi khi có nhu cầu gọi món.

Tiện nghi
  • Có bảo vệ
  • Có chỗ để xe