Tìm kiếm

Sân Bóng Đá Nhân Tạo Phù Đổng

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Sân Bóng Đá Nhân Tạo Phù Đổng Phú Yên

Thông tin Sân Bóng Đá Nhân Tạo Phù Đổng Phú Yên, hình ảnh, địa chỉ cụ thể dành cho mọi người. Sân Bóng Đá Nhân Tạo Phù Đổng Phú Yên địa chỉ tin cậy dành cho mọi người khi tìm kiếm địa điểm thi đấu phù hợp.

Bóng đá có lẽ là môn thể thao mà bất kỳ ai cũng yêu thích. Ngoài giúp bản thân rèn luyện sức khỏe, nó còn giúp con người ta giải tỏa rất nhiều khía cạnh khác.

Click ngay:Thuê Xe 7 Chỗ Uy Tín Chất Lượng Tại Phú Yên

Sân Bóng Đá Nhân Tạo Phù Đổng Phú Yên là một trong những sân bóng đá mini chất lượng tốt nhất tại Phú Yên. Sân bóng được trang bị hệ thống cỏ nhân tạo bởi công ty uy tín. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm vào độ êm ái và an toàn của sân bóng này. Sân bóng ở đây được xây dựng hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng, từ sân, cỏ cho đến đèn, lưới. Với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng ngay khi đến đây. Mặc dù số lượng sân khá ít, bù lại mỗi sân chơi đều được chăm chút cẩn thận, trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết mà giá cả thì phải chăng. Nếu bạn chọn sân bóng này thì bạn sẽ có được những trải nghiệm bóng đá vô cùng đặc sắc.

Một số sân bóng đá Phú Yên:

  • Sân Bóng Đá Nhân Tạo Hưng Thịnh: KP3 Phú Thọ 3, Hòa Hiệp Trung , Đông Hoà , Phú Yên - 098 895 57 74
  • Sân bóng đá Phù Đổng: 407 Lê Duẩn, 7 , Tuy Hòa , Phú Yên - 0903555774
  • Sân bóng đá Nam Trung: Khu Phố Phú Thọ 2, Hòa Hiệp Trung , Đông Hoà , Phú Yên - 0334999339
  • Sân bóng Tân Giang: Khu Long Bình, Xuân Phú , Sông Cầu , Phú Yên - 057 3876 789