Tìm kiếm

Cá Cảnh Ông Già

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Cá Cảnh Ông Già Phú Yên

Cá Cảnh Ông Già cung cấp các dòng cá cảnh từ bé đến lớn, từ bình dân đến cao cấp. Cá Cảnh Ông Già ca đẹp, nhiều loại, uy tín, chất lượng.

Giới thiệu Cá Cảnh Ông Già Phú Yên

Dân chơi cá cảnh ở Phú Yên không ai là không biết đến tiệm cá cảnh “Ông Già” nằm trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Tuy Hòa. Đây là nơi chuyên cung cấp cá cảnh, thức ăn và các thiết bị liên quan đến việc chơi cá cảnh trên địa bàn Tp Tuy Hòa… Tại đây, gần 20 loại cá được bày bán trong một căn phòng chừng 20m2. Các loại cá nhiều sắc màu như bạch long, lia thia lưỡi búa, tai tượng… cũng có mặt đã làm phong phú chủng loại và đáp ứng nhu cầu của giới chơi cá cảnh ở Phú Yên.

Xem thêm:Tour Phú Yên Quy Nhơn 4 Ngày 3 Đêm Trọn Gói Hấp Dẫn

Tại đây bạn có thể tìm thấy những chiếc bể xinh xắn bày trên bàn làm việc, bàn ăn, bàn uống nước hay những bộ bể lớn phù hợp với không gian phòng khách sang trọng, văn phòng lịch sự. Những chiếc bể mini cũng sẽ giải quyết vấn đề diện tích với những căn hộ nhỏ. Bạn sẽ được tư vấn về giá cả để có được những bộ bể ưng ý nhất.

Cửa hàng cá cảnh Ông Già với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cá cảnh, chúng tôi tự hào là:

  • Nhà cung cấp bể cá, chân đế, các loại bể treo tường, phụ kiện đi kèm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong thủy và nội thất
  • Nhà cung cấp cá cảnh đẹp, khỏe với giá cả cạnh tranh trên toàn địa bàn Phú Yên
  • Nhà cung cấp dịch vụ thủy sinh, chăm sóc bể cá tận tình chu đáo
  • Với phong cách phục vụ mới lạ, chúng tôi sẽ khiến bạn được tận hưởng cảm giác của một khách hàng thực sự.

Tiện nghi
  • Có chỗ để xe
Tags