Tìm kiếm

Diệp An - Bò Một Nắng Phú Yên Chính Hiệu

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Diệp An - Bò Một Nắng Phú Yên xứ Nẫu

Diệp An - Bò Một Nắng Phú Yên Chính Hiệu sản phẩm ngon, chất lượng, giá cả hợp lý. Diệp An - Bò Một Nắng nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Thương hiệu Bò một nắng muối kiến vàng Diệp An đến từ xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh Phú Yên ngày càng được khách hàng cả nước ưa chuộng và sử dụng.

Để có món bò một nắng hai sương thật ngon, khâu chọn thịt rất quan trọng. Phải chọn thịt tươi, ngon. Công ty Diệp An mua thịt bò đã được kiểm định của một người quen từ lò mổ, chỉ chọn thịt bắp và đùi dài. Bò Một Nắng Diệp An được làm từ bò tơ, được chăn thả trong tự nhiên nên thớ thịt săn chắc, ít nước lại có vị ngọt tự nhiên đem lại cho người ăn cảm giác ngon miệng.

Thịt mua về đem rửa sạch, thái thành từng miếng vuông khoảng 10-15cm, dày khoảng 1,5cm, sau đó ướp gia vị hơn 2 tiếng đồng hồ mới vớt lên phơi hoặc sấy rồi đóng gói, đem đi hút chân không. Bò một nắng, ngon nhất là ăn với muối kiến vàng. Làm cái món phụ trợ này hóa ra lại cực hơn món chính! Kiến vàng do người dân ở huyện miền núi Sơn Hòa cung cấp. Mua về thì sàng, chọn những con kiến nhỏ đem phơi, kết thúc khâu phơi lại đến khâu rang rồi xay sả, ớt… làm gia vị. Làm muối kiến vàng cực lắm! Nhưng bò một nắng phải ăn với muối kiến mới ngon.

Sau một thời gian sản xuất đặc sản bò một nắng và phát triển ở các thị trường, đến nay bò một nắng Diệp An đã có chỗ đứng nhất định trong cả nước. Được chú trọng đến chất lượng hơn là chạy theo số lượng, cho nên sản phẩm bò một nắng Diệp An được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm có chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm nghiệm từng đợt theo quy định.

Đến nay, Công ty Bò một nắng Phú Yên - Diệp An đã có được một số thị phần ở các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Khánh Hòa…Công ty Diệp Bảo An khẳng định mình bằng chất lượng, từ đó thương hiệu đứng vững trên thị trường.