Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Hiệu Bánh Thanh Nga

Hiệu Bánh Thanh Nga nằm gần chợ Tuy Hòa. Quán khá nổi tiếng với nhiêu loại bánh ngon. Đặc biệt bánh kem ở đây không quá béo và ngọt. Chủ tiệm khá vui vẻ. Giá cả hợp. Các bạn hãy đến Hiệu Bánh Thanh Nga để thưởng thức nhé!

Hiệu Bánh Thanh Nga là tiệm bánh sinh nhật Phú Yên có mặt từ rất lâu đời và người dân nơi đây ai cũng biết đến. Chất lượng tốt và mức giá rất phải chăng đã làm hài lòng những vị khách khi đến đây. Tiệm bánh có rất nhiều mẫu mã khác nhau, thay đổi theo thời gian, bạn muốn làm những mẫu theo ý bạn đều được.

Click ngay:Dịch Vụ Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Tuy Hòa Phú Yên

Đặc biệt bánh kem Thanh Nga không chỉ có vị bánh ngon, không ngọt gắt, bánh bông lan xốp mềm, kem mịn và thơm mà còn được trang trí rất đẹp mắt với vô số kiểu dáng, màu sắc tha hồ cho bạn lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể đặt một chiếc bánh theo yêu cầu của mình. Nhân viên ở đây được đánh giá là nhanh nhẹn, chu đáo và chuyên nghiệp, đảm bảo khi đặt chân đến cửa hàng sẽ không làm bạn thất vọng.

Tiệm bánh kem Thanh Nga có nhận đặt các loại bánh như bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật, bánh tiệc, rau câu các loại… Ngoài ra tiệm bánh còn bán những vật dụng trang trí cho những bữa tiệc như mũ sinh nhật, mũ chúc mừng, đèn, bình xịt tuyết, pháo bông…

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có chỗ để xe