Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu Phú Yên

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu được viện ngôn ngữ trường đại học North Central University Hoa Kỳ chọn là đối tác hàng đầu trong liên kết đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Bắc Âu luôn lấy học viên làm mục tiêu hàng đầu nhằm tạo ra không khí các lớp học luôn thân thiện, cởi mở, tạo môi trường thực tế, gần gũi, sinh động.

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu

Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Phú Yên được thành lập vào năm 2012. Trung tâm được Viện ngôn ngữ trường Đại học North Central University Hoa Kỳ (NCU) tin tưởng bầu chọn là đối tác liên kết hàng đầu trong đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

Trên cơ sở hợp tác đó, các giáo sư hàng đầu tại NCU đã nghiên cứu một phương pháp giảng dạy mới và cập nhật cho đội ngũ giáo viên tại trung tâm, đó chính là phương pháp Active Reflex. Khi đến với Quốc tế Bắc Âu, các giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy, giúp bạn trải nghiệm cách học mới lạ này.

Tham khảo:Tour Khám Phá Phú Yên Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm Trọn Gói

Thêm vào đó, bầu không khí trung tâm mang đến cho học viên cũng ảnh hưởng rất nhiều từ nền văn hóa Bắc Âu, đó là sự thân thiện, ấm áp và năng động đến từng lớp học của mình. Các chương trình hiện đang giảng dạy tại trường gồm: TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, chứng chỉ quốc gia A, B, C, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên nghành biên dịch, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp,...

Đội ngũ giáo viên điều có bằng thạc sĩ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, nhiều năm đứng lớp, luôn nhiệt tình hết mình giúp đỡ học viên với mong muốn sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tiếp nhận được nhiều kiến thức.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng các giáo trình cập nhật mới nhất hiện nay, giáo trình do nhà xuất bản Oxford biên soạn. Mỗi chứng chỉ tại đây có giá trị quốc tế và trung tâm luôn tự hào mang đến uy tín, chất lượng, kết quả học tập cao.