Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ quốc tế HACIC Phú Yên

Ngoại ngữ quốc tế HACIC chuyên đào tạo ngoại ngữ, đảm bảo 100% cán bộ nhân viên, giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy, ân cần trong công việc giảng dạy nhằm đáp ứng đúng nhu cầu, sự thỏa mãn của khách hàng và đảm bảo có 95% khách hàng hài lòng, tin tưởng sau khi giao dịch với HACIC,

Thông Tin Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế HACIC Phú Yên

HACIC EDUCATION SYSTEM trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có trụ sở chính tại tòa nhà Mê Linh số 02 Ngô Đức Kế, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh.
Với mạng lưới hơn 12 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên chỉ sau 10 năm hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền và phối hợp thực hiện tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

Click ngay:Tour Cù Lao Mái Nhà Phú Yên

HACIC là Hệ thống Trung tâm ngoại ngữ duy nhất được Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chọn lựa cùng thực hiện nhiệm vụ về an sinh xã hội, đào tạo tiếng Anh hội nhập cho công chức trẻ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.
Với môi trường học 100% theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình phiên bản gốc của các nhà xuất ban Cambridge, Macmillan, Giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy theo phương pháp TESOL và CELTA.

 • Thời gian học linh động giúp các Học viên chủ động tự lựa chọn thời gian đến lớp kết hợp với việc học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • Phương pháp đào tạo dựa trên nền tảng trình độ hiện tại của Học viên, từ đó xây dựng một lộ trình học sát thực tế theo nhu cầu đạt tới trình độ mà học viên mong muốn.
 • Học viên khi học tại hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC thường xuyên được tham gia các buổi thảo luận, tư vấn trực tiếp với Giáo viên về từng kỹ năng ngôn ngữ.
 • Sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, rất nhiều cá nhân và Doanh nghiệp trong nhiều năm qua đã lựa chọn chương trình đào tạo và dịch vụ của HACIC, đặc biệt hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “ Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017 ”.
 • Nền tảng xây dựng chiến lược của toàn hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC tuân chỉ theo năm giá trị cốt lõi đã góp phần định hình văn hóa tổ chức và định hướng hành động gồm:

“ Trân trọng Con Người, Chính trực, Thấu hiểu, Sáng tạo và Chuyên nghiệp ”. Để nâng cấp trở thành một trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn, HACIC đã lựa chọn Easy Edu là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp và hiệu quả để giúp đỡ trung tâm trong việc quản lý mọi công việc, bao gồm những chính sách quản lý bên trong và những công việc truyền thông cần thiết bên ngoài.

Phần mềm quản lý Easy Edu là công cụ trợ giúp đắc lực là góc nhìn để đưa HACIC bay cao , bay xa với tầm quản lý chất lượng cao.Trong thời gian dùng thử, phần mềm quản lý đưa ra những kế hoạch hoạt động cũng như những tính năng trợ giúp cực kì hiệu quả , ngoại ngữ quốc tế HACIC đã mang một giá trị, mang một tầm cao mới.

Click ngay:Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Phú Yên

Các chương trình giảng dạy tại trung tâm gồm có:

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi (6 đến 12 tuổi)
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu niên (12 đến 16 tuổi)
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế (17 tuổi trở lên)
 • Chương trình luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS (dành cho mọi đối tượng có nhu cầu)
 • Chương trình đào tạo các chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh trung học phổ
 • thông theo công văn số 6031/BGDĐT về việc miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp
 • Các khóa học linh động (Active) tự chọn giờ học, chủ động tiến độ học tập và đảm bảo chất lượng tốt
 • Trung tâm luôn đảm bảo đem đến những giờ học bổ ích với giáo viên chuyên môn cao, đặc biệt sẽ có những buổi xen kẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài.
 • Thúc đẩy phản xạ và tự tin nói chuyện với người nước ngoài tăng sự lưu loát và thấm nhuần từ vựng.