Tìm kiếm

Công Viên Phú Yên - Lá phổi Xanh Của Đô Thị

[TOP 10+ ] Công Viên Phú Yên Đẹp Nhất [2024]

Nhắc đến tỉnh Phú Yên chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến vẻ đẹp của những bờ biển nước trong xanh, cát trắng, nhưng tại Phú Yên còn có một số công viên vô cùng đặc biệt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cùng Thổ địa Phú Yên tìm hiểu thêm nhé.

1. Công viên Rồng Ngậm Ngọc - Phú Yên

Công viên Rồng Ngậm Ngọc là một điểm tụ tập check in sống ảo mới của giới trẻ Phú Yên hiện nay nằm ngay trung tâm thành phố, địa chỉ cụ thể là ở công viên Thanh Niên (người địa phương còn gọi là công viên Rồng Ngậm Ngọc) ở đối diện 356 đường Hùng Vương, TP. Tuy Hoà, Phú Yên. Nếu bạn nhìn bằng bản đồ vệ tinh thì bạn có thể chiêm ngưỡng một công viên hình rồng ngậm một viên ngọc xanh. Viên ngọc này thực tế là công viên nhạc nước là một phần nhỏ trong công viên Rồng Ngậm Ngọc.

Xem thêm:Khách sạn 4 sao sang chảnh tại Phú Yên

Ngoài ra ấn tượng ở đây có một cây cầu uốn lượn như mình rồng bắt ngang qua hồ nước trong xanh. Nhìn từ trên cao hồ nước được tạo hình thành đầu con rồng đang ngậm ngọc, cùng với đó là phần thân kéo dài quanh công viên nhìn từ trên cao xuống công trình như một bức tranh khổng lồ vô cùng đặc sắc.

Công Viên Rồng Ngậm Ngọc - Phú Yên

2. Công viên ven biển TP Tuy Hòa - Phú Yên

Công viên ven biển Thành Phố Tuy Hòa đang dần được hoàn thiện với hệ thống đường đi bộ xen giữa những thảm cỏ xanh mượt, các tiểu cảnh mang tính đặc trưng của đô thị biển nối liền với quảng trường 1 Tháng 4 vừa được cải tạo, nâng cấp. Công trình này được cải tạo nhà làm việc, lát mới hoàn toàn bằng đá gannite, làm lại bó vỉa, bồn hoa; trồng mới một số cây xanh như cọ chỉ, tùng bách tán, sổ hoa vàng; xây dựng hồ phun nước chìm hình tròn.

Click ngay:Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ Tại Phú Yên

Đặc biệt, tại quảng trường cũng đang được lắp hệ thống nhạc nước với quy mô hiện đại. Bên cạnh đó ở bờ biển dài uốn lượn, con đường đi bộ dọc đường Độc Lập khu vực hoang sơ với những đụn cát, rừng dương ngày nào nay được san ủi bằng phẳng và lát đá granit, đá bazan bóng mượt thu hút du khách đến với "Xứ Nẫu" này.

Công Viên Gần Quảng Trường 1/4 Phú Yên

Xem thêm:Khách sạn 5 sao tốt nhất tại Phú Yên

3. Đang cập nhật...

Kết Luận:

Trên đây là những công viên Phú Yên đang được nhiều du khách chú ý đến nhiều nhất và là một trong số điểm check in thu hút sự quan tâm giới trẻ và du khách tại Phú Yên.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
Chi Tiết Về Điện Lực Phú Yên Từ A - Z [Mới Nhất 2024][Top 10+ Lưu Ý] Về Ga Tuy Hòa Phú Yên [Mới 2024][Bỏ Túi Hết] Danh Sách Biển Số Xe Phú Yên [Mới 2024]