Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Món Bánh Căn Phú Yên

Bánh Căn nổi tiếng tại Phú Yên, món ngon không thể bỏ qua khi tới với mảnh đất này. Quán Bánh Căn rất đông khách, nhiều lúc bạn phải đợi để thưởng thức. Có cơ hội ghé Phú Yên bạn nên thưởng thức và cho cảm nhận món ngon này nhé.

Giới thiệu về món bánh căn

Bánh căn là món ăn dân dã của người dân xứ biển Nam Trung Bộ, nguyên liệu chính là bột gạo. Gạo được ngâm kèm cơm nguội, xay thành bột rồi pha loãng sau đó đặt lên bếp theo khuôn nướng.

Click ngay:Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Tại Phú Yên

Những khuôn nướng được thiết kế đặc biệt thành các lỗ tròn hình chén có nắp đậy. Lớp dầu mỏng được tráng trên bếp than đã rực hồng, sau đó bột được đổ vào cùng với các loại nhân tôm, mực, trứng và đậy nắp lại cho đến khi chín.
Đặc biệt, bánh căn sẽ ngon hơn khi chấm với nước mắm tỏi. Vị ngọt của đường hoà quyện với vị chua của chanh, chút cay của ớt ăn kèm với rau sống, xà lách, húng quế sẽ mê hoặc vị giác của du khách.

Thưởng Thức Bánh căn Phú Yên

Bánh căn Phú Yên là món ăn vặt ngon, khá lạ miệng hiện được các bạn trẻ yêu thích và thưởng thức thường xuyên. Không gian thoáng mát và phục vụ lại rất nhiệt tình. Quán nổi tiếng đã lâu với món bánh căn mực. Mực ở đây rất tươi và ngọt, bánh vừa đúc ra lại nóng hổi. Món bánh căn rất ngon với hương vị lạ, đặc biệt căn trứng rất béo và hấp dẫn. Bánh ăn kèm với xoài thái sẵn và nước chấm rất bắt miệng.

Tiện nghi
  • Có chỗ để xe
Tags