Tìm kiếm

Bánh Tráng Trộn Chú Viên

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Bánh Tráng Trộn Chú Viên Phú Yên

Bánh Tráng Trộn Chú Viên món bánh trang trộn siêu ngon, siêu hấp dẫn, siêu rẻ nổi tiếng nhất tại Tuy Hòa. Nếu có cơ hội tới Phú Yên thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn này

Bánh tráng trộn không phải là món ăn xa lạ của giới trẻ, nói cách khác đây là món ăn vặt “thần thánh” đã chinh phục biết bao khẩu vị của người dùng, từ những em nhỏ còn cắp xách đến trường, các cô nàng văn phòng cho đến các cô chú bước vào giai đoạn trung niên.

Bánh Tráng Trộn Chú Viên có lẽ đây là quán bánh tráng trộn ngon nhất Tuy Hoà, có giá dao động từ 10k - 20k một phần, bạn nào không ăn được hết có thể gọi loại 10k nha. Đặc biệt không ăn được cay thì phải dặn cô không bỏ ớt vì bình thường không bỏ ớt cũng đã cay phết rồi.

Click ngay:Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Tuy Hòa Tốt Nhất Phú Yên

Một gói bánh tráng trộn có tép khô, trứng cút chiên và trứng cút thường, đậu phộng, xoài, rau răm, hành khô và có rất nhiều mực khô để ăn kèm, điều đặc biệt tạo ra sự khác biệt của quán đó chính là sự khác biệt ở nước trộn bánh tráng.

Quán nổi tiếng với hương vị mới mẻ, độc đáo từ món bánh trộn “quen thuộc”. Tỷ lệ kết hợp giữa các nguyên liệu, cách trộn các gia vị – nguyên liệu với nhau,… tất cả tạo thành thứ hương vị mà bạn chẳng thể tìm thấy ở nơi nào khác. Nguyên liệu bánh tráng trộn nhập từ những cơ sở uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó thì vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu bánh tráng trộn nhập từ những cơ sở uy tín, chất lượng,.. cũng là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu này đứng vững trên thị trường hiện nay.