Tìm kiếm

Đài Tưởng Niệm Núi Nhạn

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Đài Tưởng Niệm Núi Nhạn Phú Yên

Đài Tưởng Niệm Núi Nhạn là một trong những biểu tượng của người dân Phú Yên. Nếu có cơ hội tới Phú Yên, quý khách không thể bỏ qua cơ hội tham quan và khám phá Đài Tưởng Niệm Núi Nhạn nhé.

Công trình Đài tưởng niệm Núi Nhạn nằm trên Núi Nhạn thuộc phường I, thành phố Tuy Hoà. Đây là công trình nhằm tôn vinh những người con sinh ra trên vùng đất Phú Yên và nhiều người con sinh ra ở các vùng quê khác nhau trên mọi miền đất nước đã anh dũng hy sinh trên mảnh đất Phú Yên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Xem thêm:Tour Khám Phá Vẻ Đẹp Kỳ Vĩ Hoa Vàng Cỏ Xanh Phú Yên

Công trình Đài tưởng niệm Núi Nhạn được xây dựng trên một khu vực có diện tích 3.300 m2, trong đó nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ có diện tích 500 m2. Nhà bia mang hình tượng đàn chim nhạn đang bay về hướng biển. Trong nhà bia có 38 trụ bia ghi tên 13.085 liệt sỹ của tỉnh Phú Yên và 4 trụ bia ghi tên 1000 liệt sỹ ở một số tỉnh trong cả nước. Đài Tưởng niệm Núi Nhạn là nơi để cán bộ, nhân dân và du khách gần xa đến tham quan, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, nhất là vào các dịp lễ tết.

Giờ làm việc
Hiện tại Đang mở cửa
Liên hệ