Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Bệnh viện đa khoa Tỉnh Phú Yên

Bệnh viện đa khoa Phú Yên đã có những đóng góp to lớn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong Tỉnh và một số địa phương của các tỉnh lân cận. Bệnh viện đa khoa Phú Yên sự lựa chọn đáng tin cậy.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên được xây dựng trước năm 1975, tiền thân là một bệnh viện dã chiến của chế độ cũ chưa xây dựng hoàn chỉnh, được Ban Quân – Dân Y của cách mạng tiếp quản và đưa vào sử dụng ngay từ sau ngày giải phóng Phú Yên.

Với kiến trúc hạ tầng khá hiện đại, không gian thông thoáng và công năng sử dụng phù hợp; hệ thống điện, nước, thang máy…tương đối tốt; môi trường chung quanh bệnh viện rộng rãi với nhiều ghế đá, cây xanh tạo điều kiện cho người bệnh thư giãn vào sáng sớm và chiều tối.

Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu nổi bậc tạo được đà cho sự phát triển chuyên môn và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh vào những năm tiếp theo. Cụ thể là nhiều kỹ thuật cao trong chuẩn đoán và điều trị đã được áp dụng thành công và phổ biến như phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sọ não, phẫu thuật tiết niệu, bướu cổ...Các kỹ thuật mới trong cận lâm sàng như: chẩn đoán hình ảnh, sinh hóa, huyết học, truyền máu, vi sinh từng bước được ứng dụng trong chẩn đoán, điều trị góp phần nâng cao chất lượng điều trị và hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh.

Tiện nghi
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có bảo vệ
  • Có chỗ để xe
  • Tivi / Truyền hình