Tìm kiếm

Bãi Biển Độc Lập

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Bãi Biển Độc Lập Phú Yên

Bãi Biển Độc Lập bãi biển hiền hòa với bờ cát trắng nằm yên tĩnh. Với những hạt cát to. bãi biển còn hoang sơ và tĩnh lặng. Những tia nắng vàng. Bãi Biển Độc Lập soi chiếu vào buổi chiều tà làm cho bãi biển thêm rực rỡ. Những làn sóng nhẹ nhàng đánh vào êm ả .

Bãi Biển Độc Lập là một bãi biển rất dài, chạy dọc cả thành phố Tuy Hòa. Bãi biển không chỉ tiện vì nằm ở ngay trung tâm, mà nó cũng là một bãi tắm rất đẹp, nước khá trong, cực kì xanh. Đặc biệt, trong một vài năm gần đây, thành phố Tuy Hòa quy hoạch, sửa sang lại khu vực biển Tuy Hòa này, khiến cho nơi đây ngày càng trở lên hấp dẫn hơn.

Xem thêm:Tour Cánh Nam Phú Yên Chất Lượng Tốt Hấp Dẫn Nhất

Bãi biển Độc Lập Tuy Hoà với những dải cát trắng lớn, làn nước trong veo nhìn thấy tận đáy cùng cánh rừng dương ngút ngàn lại là một bãi biển nhộn nhịp và sôi động được nhiều người dân địa phương lựa chọn đến tắm biển và thư giãn vào dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Không chỉ có bãi biển đẹp quanh năm rì rào sóng vỗ mà xung quanh bãi Tuy Hoà còn có nhiều các hoạt động vui chơi ngoài trời thú vị và sôi động hấp dẫn nhiều người dân và khách du lịch tham gia.

Trên bãi biển có những người đi tập thể dục dưới bờ cát trắng. Phía trên là những hàng dương thẳng tắp và những tia nắng chiếu rực .... Bãi biển thật đẹp và hiền hòa Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp của mảnh đất và con người Phú Yên bạn nhé!

Tiện nghi
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags