Tìm kiếm

Cầu Hùng Vương

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Cầu Hùng Vương Phú Yên

Cầu Hùng Vương Phú Yên mình cũng có đồng cỏ hồng, tuy không nhiều như ở Đà Lạt nhưng lên hình cũng lung linh lắm á. Ngay dưới chân cầu Hùng Vương , bãi cỏ này tự nhiên nên không phải mất phí. Để có được tấm hình đẹp thì mình mọi người nên đi vào buổi chiều , chụp với ánh nắng hoàng hôn , gió chiều sông Ba thổi nhè nhẹ

Cầu Hùng Vương bắc qua vùng hạ lưu sông Ba được tỉnh Phú Yên đầu tư xây dựng với tổng kinh phí hơn 477 tỉ đồng. Cầu dài 1.280m, rộng 18m, với 32 nhịp, có hai đường dẫn 800m dành cho 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe bộ hành. Đây là một trong những cây cầu lớn nhất nằm trên tuyến giao thông ven biển nối thành phố Tuy Hòa với cảng Vũng Rô.

Xem thêm:Tour City Tour Phú Yên Trọn Gói Giá Rẻ

Cầu được trang trí bắt mắt bởi hệ thống đèn màu nhiều màu sắc, nhìn xa xa trông như một dãi cầu vòng khổng lồ, đẹp lung linh trong màn đêm thơ mộng. Bạn có thể đến đây để hóng gió, để được tận mắt ngắm nhìn con sông Ba đang hòa mình vào biển cả. Đặc biệt nhất là nếu bạn đến đây vào ban đêm, khi mật độ xe lưu thông trên đường thưa dần, bạn đứng theo dọc hành lang dành cho người đi bộ, nhìn về phí biển sẽ thấy những con tàu êm ả đang lặng lẽ đánh cá ngoài khơi, và ở hướng ngược lại là con đường dọc bờ kè Bạch Đằng, chi chít quán xá, hàng ăn nhộn nhịp, nhìn xa hơn tý nữa sẽ thấy Tháp Nhạn đứng uy nghi và tuyệt đẹp.

Tiện nghi
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags