Tìm kiếm

Vườn Đỏ Bốn Phương

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Vườn Đỏ Bốn Phương Phú Yên

Vườn Đỏ Bốn Phương Phú yên lại vừa có thêm một địa điểm check in cực xịn nè, thấy bạn bè chụp hình nhiều quá nên mình cũng quyết tâm lên núi một chuyến. Vườn Đỏ Bốn Phương vé vào cổng là 10k một người. Vườn có mấy cây đỏ, mùa đỏ chín nên màu cực kì đẹp luôn, mấy bạn đi vào thời gian gần trung thu là đỏ chín đẹp nhất.

Ông Võ Như Phương (ở thôn Liên Sơn, xã Sơn Xuân, H.Sơn Hòa, Phú Yên) đã cải tạo vườn dâu thành địa điểm du lịch “Vườn đỏ Bốn Phương”. Ngoài việc kinh doanh du lịch vườn đỏ, ông Phương còn bán giống loại cây này và nước giải khát phục vụ du khách nên gia đình ông thu nhập ổn định từ cách làm này.

Xem thêm:Tour Khám Phá Thắng Cảnh Cánh Nam Và Cánh Bắc Phú Yên

Vì đây là cây sẵn có nên chỉ thu tiền để quản lý chăm sóc, tưới tiêu. Một người thì thu 10.000 đồng, nhưng đoàn khách trên 10 người thì chỉ thu 100.000 đồng/đoàn thôi. Nhưng cũng tùy, nếu đoàn khách 5 người mà họ đưa 30.000-40.000 đồng cũng được, một nguồn lợi tuy khiêm tốn nhưng lại có tiếng tăm lâu dài khi du khách tìm về ngày một đông. Hiện các vườn đỏ của người dân vùng cao ngyên Vân Hòa là một trong những điểm đến hút du khách hiện nay ở Phú Yên. Và từ việc kinh doanh này đã ra tạo thu nhập cho những hộ dân ở đây.

Vườn có mấy cây đỏ, đợt mình đi đang mùa đỏ chín nên màu cực kì đẹp luôn, mấy bạn đi vào thời gian gần trung thu là đỏ chín đẹp nhất. Ở đây đừng nên tự động hái trái nha, vì nếu ai cũng hái thì cây đỏ trụi mất. Ngoài mấy gốc đỏ thì vườn chú Bốn còn có mấy cảnh xinh xinh chụp hình cũng dễ thương lắm.

Tiện nghi
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags