Tìm kiếm

Bãi Biển Vịnh Hòa

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Bãi Biển Vịnh Hòa Phú Yên

Bãi Biển Vịnh Hòa nơi đây đúng như tên gọi là một vùng vịnh rất đẹp và hiền hòa, sóng biển quanh năm êm dịu. Bãi Biển Vịnh Hòa Những rặng dừa và phi lao chạy dài theo bãi biển đến tận chân trời, nhờ vậy mà bãi biển ở đây mang đến cảm giác mát mẻ cho khách du lịch.

Bãi biển Vịnh Hòa ở sông Cầu là bãi biển đẹp và đáng đến nhất hiện nay ở 2 tỉnh Bình Định và Phú Yên. Một bãi biển nước xanh, cát trắng với những rặng dừa, rặng phi lao trải dài. Một nơi rất đáng để khám phá, cảnh sắc nơi đây không có gì quá hùng vĩ, quá hoành tráng, nhưng chính sự bình dị đó lại là điểm cộng lớn nhất cho Vịnh Hòa. Bãi cát trắng dọc bờ biển thoai thoải, sạch sẽ để bạn thoải mái chạy nhảy, vui đùa với chân trần,

Bãi cát dài tít tắp theo làn nước xanh trong, sóng vỗ nhẹ nhàng. Các bạn có thể tắm biển hoặc thả mình trong làn nước mát rượi để tận hưởng cảm giác lơ lửng, hòa mình với thiên nhiên trời bể. Ngoài ra, không gian biển khá hài hòa, mát mẻ với những rặng dừa, phi lao chạy dọc tạo bóng mát và sự xanh tươi mát mắt. Với sự can thiệp vừa phải của bàn tay con người nên biển vẫn giữ được những nét tự nhiên vốn có vừa có đầy đủ các dịch vụ phục vụ vui chơi và nghỉ dưỡng cho du khách.

Xem thêm:Tour Tham Quan Xứ Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Nổi Tiếng Nhất Phú Yên

Đến biển Vịnh Hòa ngoài việc hòa mình vào bãi biển êm dịu, tận hưởng làn nước biển mát rượi thì bạn có thể đi tham quan một số địa điểm gần đó như đồi cát trắng, bãi Ôm, Bãi Rạng, bãi từ Nham hay các khu nuôi trồng thủy hải sản. Và tất nhiên đừng quên chụp những bức hình thật đẹp cùng với việc thưởng thức các món hải sản tươi ngon, đặc biệt là món tôm hùm được đánh giá là ngon nhất ở Phú Yên hiện nay.

Không chỉ là một điểm nghỉ dưỡng đơn thuần, biển Vịnh Hòa Phú Yên còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác phục vụ du khách. Các bạn có thể tham gia các trò chơi như câu cá, chèo thuyền, lặn biển, bóng nước,… Ngoài ra, bãi biển siêu thoáng đáng cũng sẽ là một nơi thích hợp để đội nhóm có thể tha hồ tổ chức những trò chơi của riêng mình như kéo co, bóng đá, sâu biển,…

Tiện nghi
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags