Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Bãi Dương

Bãi Dương nổi tiếng với các loại hải sản ngon ngọt số 1. Bãi Dương Phú Yên nước trong veo, tươi mát

Là một trong những bãi biển đẹp ở Phú Yên. Bãi Dương có cát trắng, bờ biển dài được ôm bởi hàng phi lao thơ mộng. Thích hợp với hoạt động dã ngoại. Nhìn từ phía xa Vịnh Hòa được che chở bởi rừng thùy dương xanh ngát, rũ bóng mát dưới những mái nhà lá. Hình ảnh thiên nhiên chất chứa nét hoang sơ này khiến rất nhiều du khách háo hức và thích thú đến trải nghiệm. Những căn nhà mái lá chính là kiot ngắm biển, nơi đây rất thích hợp cho việc thưởng thức hải sản ngon.

Xem thêm:Tour Tham Quan Nhà Thờ Mằng Lăng Gành Đá Đĩa Phú Yên

Rừng thùy dương nghiêng mình bên bờ biển, tạo cho bạn vô vàn góc chụp độc đáo mà hiếm nơi nào sánh được. Chắc chắn một điều bạn khi đến đây rồi bảo đảm tốn rất nhiều thời gian để thỏa thích ghi lại những tấm hình đáng nhớ. Hoạt động thú vị nhất mà bạn tham gia ở đây là team building với nhiều trò chơi bãi biển hấp dẫn. Bạn sẽ cùng bạn bè, người thân hòa mình vào không khí vui nhộn, một số trò chơi tương tác cảm giác mạnh. Nếu thích câu cá, tắm biển và lặn san hô thì tại đây sẵn sàng đáp ứng cho bạn trải nghiệm. Rạn san hô ở đây nhiều sắc màu, hoàn toàn tự nhiên và cạn nên lặn ngắm dễ dàng.

Bên cạnh những trò chơi hấp dẫn thì cắm trại qua đêm trên bãi biển cũng là hoạt động không thể thiếu khi tới biển Vịnh Hòa. Mọi người cùng nhau dựng trại, đốt lửa, nướng đồ ăn, vui đùa, ca hát, hay ngồi quanh đống lửa hồng chia sẻ với nhau những câu chuyền đời thường. Đôi lúc lại nằm dài trên bãi biển nghe tiếng sóng vỗ rì rào, lặng ngắm những vì sao đêm lấp lánh trong không gian yên tĩnh của biển Vịnh Hòa khi về đêm, đó cũng là lúc bạn có thể thư giãn, tận hưởng không gian yên bình bao quanh.

Tiện nghi
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe