Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Hồ Róc Răm

Hồ Róc Răm

Hồ Róc Răm khu du lịch mới nổi lên, hấp dẫn các bạn trẻ từ mọi miền đến đây để picnic. Hồ Róc Răm cung cấp lượng nước lớn cho vùng đồng lúa rộng lớn Tây Hòa

Hồ Hóc Răm được xây nào năm 1995 với tổng diện tích lưu vực gần 7km2 nhằm mục đích hỗ trợ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp của bà con. Hiện nay đã phát triển thành một điểm du lịch mới, thu hút đông đảo du khách trẻ tuổi đến tham quan, vui chơi.

Hồ Hóc Răm có một hệ thống đập tràn với kết cấu 7 tầng hình bậc thang. Vào những mùa mưa lớn, lượng nước trong hồ dâng cao đạt mức tối đa sẽ tự động chảy qua đập tràn tạo thành thác nước huyền ảo. Người dân sống xung quanh thường xuyên lui tới đây ngắm nhìn “bức tranh thiên nhiên” do bàn tay con người dưới sự hỗ trợ của thiên nhiên tạo ra. Nước hồ tự chảy qua đập tràn cũng chỉ có trong tháng Giêng tùy thuộc vào lượng mưa trong năm.

Xem thêm:Tour Khám Phá Vẻ Đẹp Tuyệt Vời Của Cánh Bắc Phú Yên

Khung cảnh xung quanh hồ được bao bọc bởi các sườn núi và cây cỏ quanh năm xanh tốt. Chính bởi vậy đây là địa điểm tránh nóng lí tưởng vào mùa hè cho các bạn muốn tìm đến sự mát mẻ đến từ thiên nhiên thay vì “ướp lạnh” cả ngày trong phòng điều hòa hanh khô lạnh buốt. Xung quanh khu vực Hóc Răm có rất nhiều rẫy của người dân với vô vàn những đặc sản nổi tiếng của Phú Yên như mít, dứa (thơm),… và nhiều sản vật của núi rừng.

Đến với Hồ Hóc Răm tham quan cảnh đẹp, tận hưởng làn nước mát lạnh của con đập tràn chảy từ trên cao hay chỉ đơn giản là ngồi lắng nghe “thiên nhiên kể chuyện” qua tiếng rì rầm của thác nước cũng khiến bạn dễ chịu thư giản, bao muộn phiền đều trôi hết.

Tiện nghi
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Giờ làm việc
Hiện tại Đang mở cửa
Liên hệ