Tìm kiếm

Thác Cây Đu

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Thác Cây Đu Phú Yên

Thác Cây Đu với những dòng nước trắng xóa chảy từ trên những tảng đá xù xì, nhấp nhô. Khung cảnh Thác Cây Đu nơi đây hiện lên như một bức tranh thủy mặc vô cùng sinh động và tươi đẹp.

Thác Cây Đu nằm trên địa phận thôn Bình Nông, xã Xuân Lâm. Từ thị xã Sông Cầu bạn sẽ chỉ phải đi chừng 5 km về hướng Tây Bắc là có thể tới địa điểm này. Con thác này được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của thị xã Sông Cầu. Sử sách cũng ghi lại khá nhiều thông tin về ngọn thác này, như một chứng nhân về văn hóa, lịch sử đất Phú.

Thác có độ cao khoảng 20 mét, độ dốc gần như thẳng đứng. Diện tích hồ nước dưới thác Cây Đu tầm 25 mét. Những dòng nước trắng xóa chảy len theo dòng suối về phía dưới hạ nguồn, tạo nên khung cảnh nên thơ, hữu tình.

Xem thêm:Tour Khám Phá Vẻ Đẹp Bãi Xép Gành Đá Đĩa Xinh Đẹp Phú Yên

Vượt qua khu rừng với toàn cây bụi, bạch đàn, và keo, từ xa, bạn có thể cảm nhận được tiếng nước chảy ào ạt từ trên cao đổ xuống. Khi tới nơi, một ngọn thác hoang sơ, tuyệt đẹp hiện ra trước mắt bạn, với những dòng nước trắng xóa chảy từ trên những tảng đá xù xì, nhấp nhô bạn sẽ cảm nhận ngay bầu không khí trong lành, mát mẻ, khác hẳn sự xô bồ của đô thị ngoài kia. Tiếng nước chảy róc rách trong không gian khu rừng nguyên sinh sẽ giúp bạn khoan khoái, thư giãn ngay khi đặt chân đến đây. Khung cảnh nơi đây hiện lên như một bức tranh thủy mặc vô cùng sinh động và tươi đẹp.

Bạn có thể ngồi trên những tảng đá lớn dưới chân thác, nghe tiếng thác nước chảy rì rào, hay nhìn ngắm làn nước trong xanh với những đàn cá nhỏ xinh đang tung tăng bơi lội. Những lúc thế này, sẽ làm tinh thần bạn trở lên thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều. Đó cũng là cách để bạn có thể tạm quên đi những mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống thường nhật.

Tiện nghi
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags