Tìm kiếm

5 Binh - Bè Nổi Hải Sản

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

5 Binh - Bè Nổi Hải Sản Phú Yên

5 Binh - Bè Nổi Hải Sản Nhà Hàng rất tuyệt vời. Bè này mình và gia đình đã đi rồi, giá cả chắc có lẽ rẻ nhất vũng rô, 5 Binh - Bè Nổi Hải Sản chủ thì thân thiện dễ thương lăm luôn, đồ ăn thì làm ngon.

Nhà Hàng Bè Nổi Hải Sản 5 Binh là một trong top những nhà hàng bè nổi ăn ngon giá rẻ tại Phú Yên được nhiều thực khách biết đến như là nơi trải nghiệm thú vị của nhiều du khách với những món hải sản tươi sống được chế biến rất kỹ càng và công phu. Đến đây quý khách sẽ được tận mắt thấy các loại hải sản và các bạn còn được tận tay bắt chúng lên, chọn những loại hải sản mà các bạn muốn thưởng thức và yêu cầu chủ quán làm theo món mà các bạn muốn ăn.

Tham khảo:Tour Khám Phá Toàn Cảnh Cao Nguyên Vân Hòa Phú Yên

Bè Nổi Hải Sản 5 Binh được người dân địa phương và du khách gần xa bởi những món hải sản tươi ngon đậm chất ẩm thực của người dân miền biển. Và với không gian mát mẻ, thoáng đãng tại đây bạn sẽ tận hưởng một kỳ nghĩ vô cùng lý thú và ý nghĩa.

Đến với Nhà Hàng Bè Nổi Hải Sản 5 Binh để thưởng thức những món hải sản thơm ngon và tươi sống ngoài ra quý khách còn có thể tận hưởng được không khí vô cùng mát mẻ và trong lành tại bè nổi này.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ để xe
Tags