Tìm kiếm

Đông Quảng Restaurant - Ẩm Thực 3 Miền

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Đông Quảng Restaurant - Ẩm Thực 3 Miền Phú Yên

Đông Quảng Restaurant - Ẩm Thực 3 Miền bước vào quán, đập vào mắt sẽ là một hồ sen khá to và đẹp. Đồ ăn Đông Quảng Restaurant - Ẩm Thực 3 Miền thực ra thì khá rẻ. Menu được đưa ra thì chủ yếu dùng cho buổi trưa và chiều tối, ăn sáng

Mình đến đây vào buổi sáng, cũng khá vắng, chỉ có mình và một bàn nữa thôi. Buổi trưa hoặc chiều tối ở đây sẽ đông hơn. Quán này cách hơi xa trung tâm thành phố nên khá ít người đến đây dùng điểm tâm.

Về không gian thì mình thấy không gian đẹp, rất thuần Việt. Quán xây dựng dùng gỗ là chủ yếu. Đầu tiên bước vào quán, đập vào mắt sẽ là một hồ sen khá to và đẹp. Nơi ăn thì có khu vực ngoài trời và trong nhà. Mình thì ăn điểm tâm nên ăn ngoài trời thôi. Theo mình thấy thì ở đây rất có giá trị sống ảo.

Đồ ăn thực ra thì khá rẻ. Menu được đưa ra thì chủ yếu dùng cho buổi trưa và chiều tối, ăn sáng chỉ có mấy món thôi. Mình ăn cơm chiên, mì xào hải sản và cháo bồ câu. Một phần rất nhiều luôn nhưng lại cực kì rẻ. Có 30k/1 phần thôi. Gia vị nêm nếm ngon. Phục vụ nhanh gọn. Các món nước được pha chế cũng vừa miệng.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags