Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Siêu Thị Co.opmart Tuy Hòa Phú Yên

Thông tin chiết về địa chỉ - số điện thoại về siêu thị Co.opmart Tuy Hòa được Thổ Địa Phú Yên cập nhật chi tiết dành cho mọi người.

Giới Thiệu Co.opmart Tuy Hòa

Co.opmart gắn bó & chăm sóc KH bằng sự tận tâm & thấu hiểu.Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nhằm mang lại sự hài lòng & lợi ích thiết thực cho KH & cộng đồng

Giá Trị Văn Hóa

  • Tận tâm phục vụ: Sự tận tâm của chúng tôi xuất phát từ niềm đam mê phục vụ và sự thấu hiểu khách hàng ...sâu sắc
  • Liên tục cải tiến: Chúng tôi không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
  • Khát khao vươn lên: Chúng tôi khát khao vươn lên hướng đến sự hoàn hảo nhằm đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.
  • Hướng đến cộng đồng: Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững gắn với lợi ích của cộng đồng.

Ý Nghĩa Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Co.opmart Tuy Hòa

Qua quá trình 2 năm chuẩn bị với sự tư vấn của nhà tư vấn chiến lược thương hiệu hàng đầu thế giới, công ty Landor, hình ảnh mới của Co.opmart được tiếp nối từ sắc đỏ và xanh thân quen được chuyển hóa thành sắc hồng thắm biểu trưng cho tâm huyết, sắc xanh dương đậm của niềm tin mạnh mẽ và sắc xanh lá tươi mới đầy năng động.

Hình ảnh trái tim được cách điệu từ chữ Co.op của phong trào hợp tác xã sẽ là biểu tượng cho sự tận tâm phục vụ cùng với bản chất nhân văn cao đẹp của tinh thần hợp tác xã. Không bao giờ tự hài lòng với bản thân, luôn khát khao hướng tới những tầm cao mới song vẫn duy trì giá trị cốt lõi của mình là thân thiện và tin cậy, bộ nhận diện thương hiệu và các trải nghiệm mua sắm mới đều xuất phát từ niềm đam mê tận tâm phục vụ.

Địa Chỉ & Số điện thoại Co.opmart Tuy Hòa

  • Địa chỉ: Ô Phố B8 Khu Dân Dụng Duy Tân Đường Duy Tân, Phường 4, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
  • Số điện thoại: 02573818171

Thêm đánh giá
Vị trí
Chất lượng
Phục vụ
Không gian
Đánh giá của bạn