Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Siêu Thị Mini V'mart

Siêu Thị Mini V'mart là địa điểm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng cho du khách khi tói Phú Yên tham quan, du lịch. Siêu Thị Mini V'mart cũng là địa điểm được người dân nơi đây yêu thích và ghé thăm mua sắm.

Siêu Thị mini V’Mart – Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm, từ thịt cá đến Rau Quả… Là công ty có kinh nghiệm gần 10 năm làm nông nghiệp sạch và cung ứng sản phẩm nông nghiệp sạch, V’mart cam kết các sản phẩm thực phẩm, hải sản sạch, đặc biệt là Thịt Heo sạch – thương hiệu Heo Sạch Hai Lúa, rau quả mang thương hiệu V’mart đạt chất lượng tương đương xuất khẩu và đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống Siêu thị thực phẩm sạch, tiện dụng V’mart được tư vấn bởi các chuyên gia kinh doanh thực phẩm sạch theo mô hình hiện đại, với tiêu chí cung cấp các loại sản phẩm NGON – SẠCH – BỔ DƯỠNG – TIỆN DỤNG đến tận bàn ăn của các Gia đình. Quý khách chỉ cần ít phút để có bữa ăn Ngon, Sạch, bổ dưỡng cho gia đình thân yêu của mình.

Các sản phẩm của V’mart sản xuất – chế biến – đóng gói hoặc đặt hàng các nhà sản xuất liên kết đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo và được sản xuất theo quy trình sạch của V’MART: Nguyên liệu Sạch – Chế biến Sạch – Đóng gói Sạch và Bảo quản Sạch. Đồng thời được giám sát chặt chẽ theo hệ thống Quản lý chất lượng theo chuẩn HACCP và ISO 9001:200.

Mua hàng tại Siêu thị Mini V’mart, khách hàng sẽ được bảo hành, cam kết không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, chất tăng trọng, chất tạo màu cấm và kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng các loại gia vị phụ gia thực phẩm. Luôn đảm bảo các sản phẩm V’MART là loại thực phẩm sạch, bổ dưỡng cho người tiêu dùng

Với phương châm “Khách hàng là chủ nhân” V’mart luôn sẵn sàng học hỏi, ghi nhận và phản hồi kịp thời những đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của siêu thị 3F.

Tiện nghi
  • Có chỗ đậu ôtô
Giờ làm việc
Hiện tại Đang mở cửa
Liên hệ