Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC

Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC sẽ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh trong khu vực thành phố Tuy Hòa cho giai đoạn phát triển kinh tế hội nhập hiện nay. Học viên sẽ được học tiếng Anh theo cách thức hoàn toàn mới với các chương trình đảm bảo điểm số đầu ra chứng chỉ quốc tế FCE B2, TOEIC 550+

Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC Phú Yên

Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC là sự kết hợp của hai cơ sở được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Quốc tế American Academy (AMA) và trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa. Với mục tiêu mang một môi trường giảng dạy tiếng Anh đến gần với học viên nhất.

  • Mang đến cho học viên những lợi ích cao cấp từ sơ đồ giảng dạy khoa học, dễ hiểu, được cập nhật và thay đổi liên tục phù hợp với thời đại và kiến thức người học.
  • Chú trọng vào sử dụng tiếng Anh thực tế chặt chẽ nhuần nhuyễn 4 kỹ năng cơ bản giúp người học có thể tự tin giao tiếp và tham gia các kỳ thi lớn.
  • Trung tâm còn mở các lớp 1-1 dành cho những em học sinh có yêu cầu được học với giáo viên bản ngữ.

Học tiếng Anh theo các phương pháp hiện đại 1 thầy 1 trò, học tập và thực hành giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, lịch học tại trung tâm hoàn toàn linh động.

Tham khảo ngay:Tour Trải Nghiệm Cù Lao Mái Nhà Phú Yên

Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC với một đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm luôn luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho người học. Các giáo viên luôn luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Thêm nữa với sự chăm sóc tận tình giáo viên luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học viên khi cần. Mặt khác, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như máy vi tính, máy chiếu nhằm giúp người học đạt kết quả cao trong học tập.

Đến học tại trung tâm học viên sẽ được rèn luyện thái độ học tập một cách nghiêm túc, trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ, tăng sự tự tin giao tiếp và phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Cùng nhau xây dựng và thực hiện một nếp sống học tập văn minh, góp phần phát triển năng lực bản thân.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe