Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Trung tâm Anh ngữ CEC

Đến với trung tâm Anh ngữ CEC học viên sẽ được học tập với các giáo viên người nước ngoài, tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và học viên có đủ khả năng để tham dự các kỳ thi quốc tế cấp độ: TOEFL, PET, STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ CEC

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Với tiêu chí “lấy học sinh làm trung tâm“, CEC đã xây dựng một chiến lược “mục tiêu – chương trình“ có tính khoa học, hệ thống cho lứa tuổi từ mầm non đến hết phổ thông trung học nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận tiếng Anh của học sinh. Các khóa học được thiết kế khoa học và thực tiễn kết hợp phương pháp đào tạo phù hợp nhằm trang bị kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và các khả năng giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng giữa các học sinh.

Trung tâm Anh ngữ CEC đã mở rộng thêm quy mô, đa dạng hoá các loại hình, cấp độ, tạo điều kiện thuận lợi cho hơn hàng nghìn học viên được tham gia học tập để nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và hội nhập của tỉnh nhà.

Xem thêm:Tour Cao Nguyên Vân Hòa Được Xem Đà Lạt Của Phú Yên

Cơ sở vật chất được tăng cường rất đáng kể, đầu tư sửa chữa phòng học, mua sắm trang thiết bị dạy học tiên tiến, khuôn viên trong trung tâm xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, những điều kiện cùng với phương tiện phục vụ cho việc dạy - học ngày càng đầy đủ và theo hướng hiện đại nhằm giúp học viên phát triển khả năng tuy duy của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

  • Cơ sở 1: Số 2 Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 02573 836 228
  • Cơ sở 2: 114 Lê Trung Kiên, phường 2, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 02573 824 721

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe