Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Review Xe Cúc Tư Tuyến Sài Gòn Phú Yên Từ A – Z

Kinh Nghiệm Đi Xe Cúc Tư Sài Gòn Phú Yên Chất Lượng Cao

Phú Yên luôn là điểm đến thú vị được quan tâm nhiều nhất của du khách. Với vẻ đẹp của thiên nhiên và sự phong phú trong ẩm thực cùng các địa điểm vui chơi giải trí, du lịch Phú Yên luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Thổ địa Phú Yên xin được chia sẻ review mới nhất về xe Cúc Tư đi Phú Yên

Xe Cúc Tư đi Phú Yên là một trong những hãng xe đầu tiên ở Phú Yên. Đầu tư phát triển hệ thống dịch vụ xe giường nằm và đã đạt được những thành công nhất định. Nhờ vào định hướng đúng đắn cùng với nỗ lực của đội ngũ nhân viên. Từ đó đến nay, hãng xe Cúc Tư không ngừng cải tiến và nâng cấp, thay mới dàn xe cũ, nhờ đó, hãng đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho những hành khách. Bên cạnh cải tiến về mặt thiết bị, đội ngũ nhân viên phục vụ cũng không ngừng được huấn luyện và củng cố nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho hành khách thấy được sự lịch sự, nhã nhặn và chu đáo của nhà xe Cúc Tư.

Năm 2018, Cúc Tư tiên phong đầu tư dàn xe giường nằm cao cấp limousine. Là hãng xe duy nhất trên tuyến đường Sài Gòn Phú Yên hỗ trợ dòng xe “phi cơ mặt đất” này. Cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và thoải mái nhất.

Xem thêm:Tổng hợp nhà xe khách ở Phú Yên

1. Xe Cúc Tư đi Phú Yên từ Sài Gòn

  • Loại xe: Giường nằm limousine 22 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao được cải tiến mới lạ.Trang bị nội thất đầy tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu của hành khách.
  • Giờ xuất phát từ Sài Gòn đi Phú Yên: 19h hằng ngày.
  • Giờ xuất phát từ Phú Yên đi Sài Gòn: 19h hằng ngày.
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 10h đến 11h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.
  • Nơi đi: xe xuất phát tại Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi.
  • Điểm đến: văn phòng 65 Lê Lợi, Phường 2, Phú Yên.
  • Các điểm đón cố định: Xe chỉ đón khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy.

Xem thêm:Xe Băng Phượng

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Cúc Tư đi Phú Yên

  • Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi. Chỉ đón khách tại các điểm cố định trên cung đường xe đi.
  • Tại Phú Yên, xe trả khách tại văn phòng Phú Yên số 65 Lê Lợi, Phường 2, Phú Yên, Phú Yên. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Phú Yên, Phú Yên.

Xem thêm:Xe 16 chỗ Phú Yên

3. Đánh giá xe Cúc Tư đi Phú Yên từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.
Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm.

Tham khảo thêm:Xe Đưa Đón Sân Bay Tuy Hòa

Hỗ trợ tư vấn ngay
Bài viết liên quan
[TOP 10+ Lưu Ý] Xe Phúc Thuận Thảo Sài Gòn - Phú Yên【MỚI 2024】Đặt Xe Pokemon Tuyến Sài Gòn Phú Yên【Cập Nhật 2024】Đặt Xe Khách Thành Ban Phú Yên【Cập Nhật 2024】