Tìm kiếm

Review Xe Hoàng Long Tuyến Sài Gòn Phú Yên Từ A – Z

Kinh Nghiệm Đi Xe Hoàng Long Sài Gòn Phú Yên Chất Lượng Cao

Phú Yên luôn là điểm đến thú vị được quan tâm nhiều nhất của du khách. Với vẻ đẹp của thiên nhiên và sự phong phú trong ẩm thực cùng các địa điểm vui chơi giải trí, du lịch Phú Yên luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Thổ địa Phú Yên xin được chia sẻ review mới nhất về xe Hoàng Long đi Phú Yên

Xe Hoàng Long đi Phú Yên là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái.

Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hãng xe hỗ trợ rất nhiều tuyến đường trên khắp cả nước, trong đó có tuyến Sài Gòn – Phú Yên.

Xem thêm:Tổng hợp nhà xe khách ở Phú Yên

1. Xe Hoàng Long đi Phú Yên

Xe khách Hoàng Long

Xem thêm:Thuê xe 7 chỗ Phú Yên

  • Loại xe: Giường nằm 39 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Có trang bị hệ thống toilet trên xe tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng đi đường dài.
  • Giờ xuất phát: 7h, 8h, 14h30, 17h30, 18h30 và 21h hằng ngày.
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 12h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.
  • Điểm đi: Quầy 73, Bến xe Miền Đông. Hoặc văn phòng 44 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn. Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến ít nhất 30ph để làm thủ tục. Xe không hỗ trợ đón khách tại điểm khác ngoài 2 văn phòng trên.
  • Điểm đến: Đại lý Hồng Cúc, Chính Nghĩa, An Phú, Phú Yên.

Xem thêm:Xe Sao Limousine

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hoàng Long

  • Văn phòng chính của xe Hoàng Long ở Sài Gòn: 44 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức. Ngài ra khách hàng cũng có thể liên hệ quầy vé số 73, Bến xe Miền Đông để làm thủ tục lên xe.
  • Vì xe Hoàng Long chạy tuyến cố định Bắc – Nam, nên chỉ hỗ trợ hành khách về đến văn phòng Phú Yên.

3. Đánh giá xe Hoàng Long đi Phú Yên từ khách hàng

Nội thất xe Hoàng Long

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.
Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm.

Xem thêm:Thuê xe 16 chỗ tại Phú Yên

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
Đặt Xe Thành Ban tuyến Sài Gòn Phú Yên【Cập Nhật 2024】Xe Limousine Cúc Tư Phú Yên - Sài Gòn【Cập Nhật 2024】Đặt Xe Long Nguyễn tuyến Sài Gòn Phú Yên【Cập Nhật 2024】