Tìm kiếm

Xe Khách Bình Minh Tải

Nhà Xe Khách Bình Minh Tải Quy Nhơn

Bình Minh Tải là hãng xe cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng cho hành khách trên tuyến đường Quy Nhơn Sài Gòn. Nhà xe cung cấp xe giường nằm thường, ghế ngồi và xe phòng nằm cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

Nhà Xe Khách Bình Minh Tải Quy Nhơn

  • Nhà xe Bình Minh Tải là hãng xe thường xuyên bảo trì và nâng cấp động cơ để đảm bảo an toàn và độ êm ái khi di chuyển. Những thiết bị dành cho nhu cầu giải trí như TV, wifi tốc độ cao miễn phí đều có ở mỗi khoang riêng biệt. Ngoài ra, rèm cửa cũng được trang bị để che chắn ánh nắng mặt trời, đảm bảo giấc ngủ cũng như sự riêng tư cho bạn.
  • Được cải tiến từ xe lớn với số ghế ít, mỗi phòng nằm Vip có không gian thoải mái rộng rãi cho khách hàng trong quãng đường di chuyển dài. Xe đi êm, không phóng nhanh vượt ẩu. An toàn của hành khách luôn được nhà xe Bình Minh Tài đặt lên hàng đầu. Đến với nhà xe Bình Minh Tải, mỗi khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo tận tình nhất.

Xem thêm:Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Quy Nhơn trọn gói giá rẻ

Loại Xe Bình Minh Tải

  • Loại xe: Giường nằm 22, 34 chỗ. Trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Thời gian xuất phát Xe Khách Bình Minh Tải

  • Giờ xuất phát Quy Nhơn: 16h00, 16h30, 17h30, 18h30 hằng ngày
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 12h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.
  • Điểm đi: Bến xe Quy Nhơn, 71 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Điểm đến: Bến xe Miền đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ Xe Khách Bình Minh Tải Quy Nhơn

  • Hotline: [0812 299 979 – 0901 367 666 – 0888.489.444]

Xem thêm:Đặt thuê xe du lịch 16 chỗ ở Quy Nhơn đời mới - chất lượng

Đánh giá Xe Khách Bình Minh Tải

  • Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình. Nhà xe cũng mở thêm nhiều chuyến xe vào các khung giờ và loại xe khác nhau để đáp ứng nhu cầu đi lại đa dạng của hành khách.
  • Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm.
Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
Liên Hệ Đặt Xe Thuận Thảo Quy Nhơn【MỚI 2024】Đặt Vé Xe Khách Hoàng Dũng Quy Nhơn [Mới 2024]Đặt Vé Xe Khách Mạnh Hùng Limousine Quy Nhơn [Mới 2024]