Tìm kiếm

Joy House - Happiness Phú Yên Homestay

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Khám phá Joy House - Happiness Phú Yên Homestay

Joy House - Happiness Phú Yên Homestay địa điểm Homestay nổi tiếng bậc nhất tại Phú Yên được nhiều du khách lựa chọn. Đến với Phú Yên bạn không thể bỏ qua địa điểm nghĩ ngơi lý tưởng này nhé. Joy House - Happiness Phú Yên Homestay luôn sẵn sàng phục vụ.

Joy House - Happiness Phú Yên Homestay

Joy House- Happiness Phú Yên là mô hình Homestay đầu tiên ở Phú Yên đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Với thiết kế trẻ trung, sáng tạo, không gian đẹp thích hợp cho giới trẻ hiện nay. Màu sắc tươi sáng, thiết kế thú vị, vật trang trí dễ thương,... hay những chi tiết nhỏ nhặt khác đã được chủ nhân nơi đây quan tâm để tô vẽ lên "căn nhà hạnh phúc" này.

Xem thêm:Khám Phá Tour Cánh Nam Phú Yên Uy Tín Hấp Dẫn

Homestay tiện nghi, sạch sẽ, service tốt nè, wifi máy lạnh chạy vèo vèo nha. Giá hỏng mắc so với chất lượng, 16$ cho phòng đôi nha (tính ra tiền Việt là 368k đó). Ngoài ra còn có phòng nhóm từ 4 người giá hình như là 23$ (khoảng 530k) có 2 giường đôi lớn ấy. Đặc biệt hơn là ở đây có dạng Dorm nữa, sẽ được ở 10 người 1 phòng, 1 người chỉ tầm 5$(115k) thôi. Recommend cho các bạn muốn có view đẹp, lạ nha vì trang trí ở đây khá colorful.

Joy có khá nhiều phòng, nên nếu du lịch cùng nhóm bạn thì vấn đề ăn ngủ cũng không còn là nỗi lo. Đặc biệt, Joy nằm ở trung tâm thành phố nên khá tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm du lịch trong ngày, ngoài ra, nếu chưa biết thuê xe máy để chủ động việc đi lại ở đâu, thì Joy cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe với giá khoảng 100.000/ngày cho bạn.