Tìm kiếm

Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay - Trường Chinh

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay - Trường Chinh Phú Yên

Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay - Trường Chinh sự kết hợp nhiều dịch vụ lại tạo nên sự khác biệt cho Homestay này. Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay - Trường Chinh địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng dành cho quý khách khi tới Phú Yên.

Điểm thuận lợi của Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay - Trường Chinh Phú Yên này là nằm ngay trung tâm thành phố và gần biển. Du khách vừa thuận tiện trong việc đi lại, vừa có cơ hội dễ dàng để thăm quan, giải trí và ngắm cảnh biệt. Phòng ốc cũng rất sạch sẽ, tiện nghi, được chủ nhà cung cấp để đủ các yêu cầu sinh hoạt. Với thiết kế không gian ấm cúng tiện nghi, vừa đậm chất ấn tượng vừa mang nét thân thuộc như ở nhà nhất định sẽ khiến du khách cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Xem thêm:Tour Lặn Biển Tham Quan Cảnh Đẹp Phía Nam Phú Yên

Đồ ăn xứ nẫu rẻ dễ sợ, rẻ hơn so với mấy thành phố khác mình đi qua, mà ngay trong thành phố Tuy Hoà nữa chứ. Buổi sáng ghé đường Điện Biên Phủ gần Nhà Nẫu, Trường Chinh luôn làm tô bún cé có 10-15k. Buổi tối thì ngay chỗ bán buổi sáng đó luôn, có bánh canh cé tô 10k thôi mà cé nhiều bánh canh cũnh nhiều hẹ cũng nhiều ăn no căng bụng.