Tìm kiếm
Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

The Local House Homestay Phú Yên

The Local House Homestay tọa lạc ở vị trí rất đẹp cho việc tham quan và khám phá Phú Yên. The Local House Homestay thu hút ánh nhìn từ lần đầu tiên, địa điểm nghỉ ngơi tốt nhất dành cho bạn.

The Local House Phú Yên là một homestay xanh mát nằm tại trung tâm thành phố Tuy Hòa có không khí sân vườn trong lành và rộn rã tiếng chim hót. Du khách chỉ mất 20 phút nếu đi bộ và 5 phút nếu đi xe máy để đến được bờ biển Tuy Hòa. Ngoài ra vị trí của The Local House rất thuận tiện để đi đến các điểm tham quan trong thành phố.

Xem thêm:Tour Tham Quan Cánh Nam Phú Yên Hấp Dẫn Nhất

Homestay gây ấn tượng với du khách vì không gian xanh mát của mình, kết hợp với lối thiết kế nội thất tối giản nhưng hiện đại, mang đến cảm giác ấm cúng cho người dùng. Nhân viên và chủ nhà hiếu khách, nhiệt tình. Ngoài ra homestay còn có một không gian nhỏ làm tiệm cafe riêng phục vụ đồ ăn sáng trong homestay.

Công suất của homestay khá cao với 14 phòng, mỗi phòng có giá 300k, 400k, 600k ở được tương đương 2,4,6 khách. Các phòng đều có điều hòa và được decor khá hiện đại. Có thêm căn tin bán thức ăn và các loại nước uống khác.

Đặc biệt The Local House mỗi phòng đều có một tên của một loài sinh vật biển riêng bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Thêm vào đó là một sân vườn xanh mướt cây lá và đặc biệt là 2 hàng cau chạy dọc sân, rất chi là nên thơ.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có bảo vệ
  • Có chỗ để xe
Tags