Tìm kiếm

Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay Phú Yên

Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay sự kết hợp độc đáo giữa quán cafe và homestay rất hay tại Phú Yên. Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay địa điểm lý tưởng dành cho du khách khi tới đây.

Nhà Nẫu - Beer - Coffee & Homestay với không gian ấm cúng tiện nghi, vừa đậm chất ấn tượng vừa mang nét thân thuộc như ở nhà nhất định sẽ khiến du khách cảm thấy thư giãn, thoải mái, gần gũi và thân thiện, mang đến cho du khách cảm giác như được về lại quê hương thơ bé cùng với ông bà và mảnh vườn xanh mướt. Ngoài ra, tuy bên ngoài trông đơn sơ giản dị nhưng nội thất bên trong homestay vẫn được trang bị đầy đủ.

Xem thêm:Tour Khám Phá Cánh Nam Phú Yên Uy Tín Chất Lượng Nhất

Là quán cafe & homestay, chỉ thích hợp cho các bạn đi phượt, cần 1 chỗ ở rẻ đề ngủ qua đêm.

  • Đầu tiên là bàn về vấn đề rẻ nhé, 40k/đêm bao gồm 1 giường (giường tầng trên gác) và chỗ tắm vệ sinh cá nhân. quá rẻ cho đi phượt, có quạt, có wifi
  • Về không gian thì phía trong là 1 căn nhà cũ,trên gác chứa được khoảng 5 cái giường tầng là khoảng 10 người nằm,và cái gác cũ này thì mình thấy rất ư là mong manh các bạn,cầu thang lên gác thì nhỏ hơi dốc, nhà vệ sinh phía sau nó không quá là sạch sẽ đối với dân nhà phố.nhưng tiền nào của nấy.nên hợp cho các bạn thích phượt mà cần chỗ ngủ giá rẻ.
  • Địa chỉ dễ tìm ngay mặt tiền,nhưng đổi lại đường này ít bán đồ ăn.
  • Được cái mấy bạn ở đây khá nhiệt tình, có thể thuê xe máy từ 100-200k/ngày nếu không biết đường đi ,có thể thuê các bạn chở đi luôn.
  • Nhà tắm ở đây không có máy nước nóng,nên nếu cần có thể mượn ấm đun siêu tốc nấu nước.thời tiết ở đây vào mùa lạnh thì rất là lạnh.còn lại bình thường tắm nước lạnh cũng được vì mùa hè nóng nực.