Tìm kiếm

Bán Đảo Ngọc - Tiệc Cưới & Hội Nghị

Tuyệt vời(0 đánh giá)
5
Vị trí
5
Chất lượng
5
Phục vụ
5
Không gian
5

Bán Đảo Ngọc - Tiệc Cưới & Hội Nghị Phú Yên

Bán Đảo Ngọc - Tiệc Cưới & Hội Nghị menu đa dạng, thức ăn ngon, hợp khẩu vị. Bán Đảo Ngọc - Tiệc Cưới & Hội Nghị không gian thoáng mát.

Giới Thiệu Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội nghị Bán Đảo Ngọc Phú Yên

Trung Tâm Tiệc cưới & Hội nghị Bán Đảo Ngọc là một kiến trúc đặc sắc tại thành phố Tuy Hòa được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây hiện đại sẽ đem lại cho quý khách sự ngạc nhiên về tính hoành tráng, sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn để tổ chức tiệc cưới – sẽ làm cho ngày cưới của bạn thêm ấn tượng và ghi dấu khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu đôi lứa.

Xem thêm:Tour Du Lịch Khám Phá Vẻ Đẹp Phú Yên 4 Ngày 3 Đêm

Không gian phòng tiệc, Hội nghị được xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng, lịch sự. Đầu tư trang thiết bị cao cấp, công nghệ tiên tiến. Đến đây doanh nghiệp sẽ luôn cảm nhận được sự tự tin với đối tác của mình khi chọn Bán Đảo Ngọc để tổ chức những hội nghị, những buổi tiệc và những chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và không ngừng nâng cao tay nghề, chính vì thế Bán Đảo Ngọc là không gian lý tưởng và thích hợp cho sự lựa chọn của quý doanh nghiệp.

Đặt chân đến đây bạn sẽ nhận được sự tiếp đãi ân cần và chu đáo trong một không gian ấn tượng cùng với phần phục vụ yến tiệc chuyên nghiệp. Cùng đó là một phong cách tổ chức chuyên nghiệp, tận tâm, kết hợp với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, thực đơn phong phú với giá ưu đãi sẽ thật sự làm hài lòng quý khách. Đặc biệt Trung Tâm còn có một khuôn viên sân vườn rộng, thoáng mát gần bãi biển Tuy Hòa rất thích hợp cho tiệc cưới ngoài trời.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có chỗ để xe
Tags